Top 7 địa chỉ khám sức khỏe xin việc Bình Dương nhanh chóng

Với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào khi đi xin việc đều cần phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Trong đó, giấy khám sức khỏe xin việc cũng là một mục rất quan trọng. Hiểu được nhu cầu đó thì hiện nay cũng có nhiều bệnh viện, phòng khám khám sức khỏe xin việc. Nếu bạn cũng đang chuẩn bị đi xin việc thì hãy lưu ngay 7 địa chỉ khám sức khỏe xin việc Bình Dương nhanh chóng mà BinhDuongtoplist gợi ý nhé!

Phòng khám đa khoa Phúc An Khang

Phòng khám đa khoa Phúc An Khang là một trong những địa chỉ khám sức khỏe xin việc uy tín, nhanh chóng tại Bình Dương. Phúc An Khang với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cùng với đó là những trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo sẽ khám chính xác và nhanh chóng.

phong-kham-da-khoa-phuc-an-khang-binhduongtoplist
Phòng khám đa khoa Phúc An Khang

Bên cạnh đó quy trình thăm khám cũng theo đúng trình tự, thủ tục đơn giản. Đến với Phúc An Khang bạn còn nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình. Về chi phí khám sức khỏe tại Phúc An Khang cũng khá rẻ. Sau khi khám xong bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận về sức khỏe và biết được tình trạng sức khỏe của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5/678 ĐLBD, Hoà Lân 1, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3715 639
Website: pkdkphucankhang.com.vn

Bệnh Viện Đa khoa Medic Bình Dương

Địa chỉ khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương tiếp theo trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Bệnh Viện Đa khoa Medic Bình Dương. Tự hào là một bệnh viện lớn uy tín với nhiều năm kinh nghiệm Medic Bình Dương đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dân.

benh-vien-da-khoa-medic-binh-duong-binhduongtoplist
Bệnh Viện Đa khoa Medic Bình Dương

Phải nói, những gói dịch vụ khám sức khỏe của Medic Bình Dương cực kỳ chất lượng, chuyên nghiệp. Việc khám sức khoẻ xin việc tại Medic Bình Dương cam kết chính xác, nhanh chóng. Chi phí khám cũng được công khai rõ ràng, minh bạch với mức giá phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3855 997
Website: medicbinhduong.vn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Trong bất kì trường hợp tuyển dụng nào thì những công ty, doanh nghiệp cũng yêu cầu người lao động bắt buộc phải có giấy khám sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ khám sức khỏe ở Bình Dương ngày càng được quan tâm. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo cũng là một điểm đến được nhiều người lựa chọn.

benh-vien-da-khoa-hoan-hao-binhduongtoplist
Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Khi đi khám sức khỏe đi làm tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo bạn sẽ được khám với 4 nội dung khám thể lực, lâm sàng, cận lâm sàng và các xét nghiệm cần thiết. Đồng thời, lựa chọn nơi đây những hồ sơ, thủ tục cũng khá đơn giản. Kèm theo đó, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát định kỳ hay kết hợp khám cho những nhân viên của các đơn vị kinh doanh.

Thông tin liên hệ
CN1: 26/14 Kp. Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại: 0274 730 6411
Website: hoanhao-hospital.com
Fanpage: Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị khám sức khỏe xin việc lấy liền ở Bình Dương. Tuy nhiên lại không biết nên thăm khám ở đâu nhanh chóng, đúng quy trình. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

benh-vien-da-khoa-my-phuoc-binhduongtoplist
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

Với Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước bạn sẽ được thăm khám và thực hiện đầy đủ những xét nghiệm để kiểm tra tình hình sức khỏe một cách chính xác nhất. Bệnh viện còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ sẵn sàng hỗ trợ mọi người hết lòng. Đồng thời, tùy theo yêu cầu của những doanh nghiệp bệnh viện cũng sẽ thiết kế những gói khám phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường TC3, Tổ 6, Khu phố 3, Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3535 777
Website: benhvienmyphuoc.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước – MPH

Bệnh viện Quốc tế Becamex

Đối với bất kỳ người lao động muốn đi xin việc làm thì cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ. Trong đó, giấy khám sức khỏe cũng rất cần thiết. Và Bệnh viện Quốc tế Becamex sẽ là nơi giúp bạn thực hiện những kiểm tra kỹ lưỡng và cung cấp giấy chứng nhận nhanh chóng.

benh-vien-quoc-te-becamex-binhduongtoplist
Bệnh viện Quốc tế Becamex

Bệnh viện Quốc tế Becamex cam kết:

  • Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại
  • Đội ngũ y bác có có kiến thức sâu rộng, chuyên môn cao
  • Quy trình thăm khám đạt tiêu chuẩn
  • Giấy phép được cấp liền sau khi khám xong
  • Phí khám rẻ, phải chăng
  • Có thể đặt lịch khám tiện lợi

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Gò Cát, Lái Thiêu,Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 1900 2676
Website: bih.vn

Phòng khám đa khoa Bình An

Phòng khám đa khoa Bình An là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xin việc, nhập học hay khám sức khỏe định kỳ cho những công ty. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chuyên nghiệp” Bình An cũng đã nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ mọi người với những dịch vụ tốt nhất.

phong-kham-da-khoa-binh-an-binhduongtoplist
Phòng khám đa khoa Bình An

Việc thăm khám tại Phòng khám đa khoa Bình An luôn theo đúng trình tự cơ bản. Bên cạnh đó, khám sức khỏe với đầy đủ các mục nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Quan trọng hơn hết là chi phí rất hợp lý. Thời gian khám tại Bình An là tất cả những ngày trong tuần từ 7h – 17h nên bạn có thể đến khám bất cứ lúc nào nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 49/B1 ĐT 743, KP 3, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 1900 9294
Website: phongkhambinhan.com
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Bình An

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc – Khám sức khỏe xin việc Bình Dương

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc cũng là một địa chỉ khám sức khỏe xin việc uy tín. Bệnh viện luôn hoạt động vì mục tiêu sức khỏe và sự hài lòng của người dân. Đến với Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

benh-vien-da-khoa-van-phuc-kham-suc-khoe-xin-viec-binh-duong-binhduongtoplist
Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc – Khám sức khỏe xin việc Bình Dương

Chẳng những vậy, quá trình thăm khám nhanh chóng, chính xác. Các y bác sĩ sẽ thực hiện đầy đủ những mục cần khám. Sau khi khám xong bạn sẽ nhận được kết quả liền. Thêm vào đó, bạn cũng không cần lo lắng vì chi phí khám rẻ, phải chăng. Nên nếu có nhu cầu khám sức khỏe xin việc thì đừng nên bỏ qua địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3777 999
Fanpage: Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Dương – Vạn Phúc 1

Trên đây là 7 địa chỉ khám sức khỏe xin việc Bình Dương nhanh chóng. Hy vọng với những địa chỉ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi khám sức khỏe với thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng mức giá hợp lý nhất nhé! Đừng quên theo dõi các bài viết trên BinhDuongtoplist để cập nhật thêm nhiều tin tức khác.

Xem thêm:
Top 10+ bệnh viện ở Bình Dương
Top 5+ bác sĩ da liễu ở Bình Dương
Top 10+ phòng khám tai mũi họng Bình Dương

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *