Top 10+ phòng khám tai mũi họng Bình Dương UY TÍN tận tâm

Tai mũi họng là các bệnh mà mỗi chúng ta ai cũng dễ mắc phải. Nó có thể là các cơn đau họng do thời tiết thay đổi, viêm mũi, viêm tai hay các bệnh lý nghiêm trọng hơn khác. Vậy nên, trong bài viết hôm nay BinhDuongtoplist sẽ chia sẻ đến bạn 10+ phòng khám tai mũi họng Bình Dương uy tín và hiệu quả nhất.

Phòng khám tai mũi họng – Bác Sĩ Kim Nga

Tại Bình Dương có rất nhiều phòng khám tai mũi họng. Thế nhưng phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Kim Nga vẫn là sự lựa chọn của đông đảo người dân địa phương. Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh về tai – mũi – họng từ nhẹ đến nghiêm trọng.

phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-kim-nga-binhduongtoplist
Phòng khám tai mũi họng – Bác Sĩ Kim Nga

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đều quy tụ tại phòng khám này. Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ còn tận tâm luôn hỏi han bệnh nhân như chính người thân của mình. Đây là điều mà bệnh nhân đánh giá rất cao. Hơn nữa dịch vụ khám, chữa bệnh tại đây cũng vô cùng đa dạng:

  • Nội soi trẻ em, người lớn
  • Chẩn đoán, điều trị viêm họng
  • Chẩn đoán, điều trị viêm mũi cấp tính
  • Chẩn đoán, tư vấn và điều trị viêm dây thanh quản cấp
  • Chẩn đoán, điều trị khàn tiếng lâu ngày,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122 Hai Bà Trưng, Tân Hiệp Đông, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0903 162 577
Website: drngataimuihong.com

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Tú

Phòng khám tai mũi họng Bình Dương đáng tin cậy tiếp theo trong danh sách này mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là phòng khám bác sĩ Tú. Phòng khám được bệnh nhân ưa chuộng không chỉ vì hiệu quả điều trị tốt mà còn đến từ sự tận tình, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ.

phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-tu-binhduongtoplist
Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Tú

Bệnh nhân đến đây khám bao gồm cả trẻ em, người lớn và người già. Bên cạnh chuyên khoa tai mũi họng, phòng khám còn chữa trị về răng hàm mặt, nội khoa, ngoại khoa. Bên cạnh đó còn có cấp cứu nữa đấy. Để tiết kiệm thời gian, bệnh nhân đến khám có thể đặt lịch trước để không phải chờ đợi nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 432 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0908 000 237
Thời gian làm việc: 17:00–20:00

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Trọng Chất

Đây là phòng khám được điều hành bởi thạc sĩ chuyên khoa 2 Trọng Chất. Ông được biết đến là bác sĩ tai mũi họng có tiếng tại Bình Dương. Vậy nên thạc sĩ cùng đội ngũ y bác sĩ cam kết mang lại cho bệnh nhân sự chẩn đoán chính xác các vấn đề liên quan đến tai mũi họng.

phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-trong-chat-binhduongtoplist
Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Trọng Chất

Các đơn thuốc được bác sĩ kê đơn cũng cực kỳ an toàn, được bộ y tế cấp phép. Ngoài các phương thuốc tây, bác sĩ còn chia sẻ nhiều bài thuốc nam, bài thuốc dân gian mang lại hiệu quả, lành tính. Bên cạnh đó thì chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng rất cạnh tranh, thích hợp với điều kiện kinh tế của mọi người dân trong khu vực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 762 Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0938 098 354
Website: phongkhamtaimuihongbinhduong.com
Thời gian làm việc: 16:30–21:00

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Vũ

Phòng khám tai mũi họng của Bác sĩ Vũ được rất nhiều người dân địa phương tin tưởng. Với các gia đình có con nhỏ gặp phải các vấn đề tai mũi họng họ ưu tiên đến đây nhờ bác sĩ giỏi thăm khám. Hơn nữa, vì rất hài lòng với dịch vụ nên họ không ngần ngại chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến.

phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-vu-binhduongtoplist
Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Vũ

Để đem đến dịch vụ khám hiệu quả, chất lượng. Phòng khám tai mũi họng Bình Dương đã đầu tư nhiều vào hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Hơn thế nữa, chi phí khám và điều trị tại đây cũng ở mức phải chăng, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 139 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0905 577 833
Fanpage: Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Vũ
Thời gian làm việc: 16:00–20:00

Phòng khám đa khoa Phúc An Khang

Phòng khám đa khoa Phúc An Khang không chỉ giỏi về chuyên khoa tai mũi họng mà còn có thế mạnh về nhiều chuyên khoa khác. Phòng khám này ghi điểm với cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám tiện nghi, có thể tiếp nhân số lượng lớn bệnh nhân cùng một lúc.

phong-kham-da-khoa-phuc-an-khang-binhduongtoplist
Phòng khám đa khoa Phúc An Khang

Đội ngũ y bác sĩ tại đây là những người có bằng cấp cao, kinh nghiệm thâm niên trong nghề. Do đó cam kết sẽ điều trị dứt điểm các tình trạng bệnh cho cả trẻ em và người lớn. Mỗi gói khám tại đây có nhiều mức giá khác nhau. Nhìn chung thì mức chi phí tại phòng khám tai mũi họng Bình Dương này đều hợp lý, phải chăng. Vậy nên bệnh nhân không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5/678 ĐLBD, khu phố Hoà Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3715 639
Website: pkdkphucankhang.com.vn

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Tường

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Tường được biết đến là phòng khám tư nhân. Đây là một trong những phòng khám được nhiều người dân tại Thủ Dầu Một tin tưởng hàng đầu. Tương tự như các phòng khám khác thì tại đây cũng có nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Hơn nữa, các gói dịch vụ khám cũng đa dạng.

phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-tuong-binhduongtoplist
Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Tường

Bác sĩ Tường không chỉ giỏi mà còn rất tận tâm. Không chỉ có trách nhiệm khám, điều trị tại phòng khám mà còn luôn hỏi han, theo dõi tình trạng bệnh của bệnh nhân khi đã về nhà. Chính điều này mà người bệnh cảm thấy vô cùng an tâm, có thiện cảm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0914 736 192
Thời gian làm việc: 17:00–20:00

Phòng khám tai mũi họng Nguyễn Thành Nhân – phòng khám tai mũi họng Bình Dương tận tâm

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thành Nhân có tọa lạc tại 56A Hoàng Hoa Thám. Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khám và điều trị cho đông đảo bệnh nhân. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân sẽ là người trực tiếp thăm khám nên bạn cứ an tâm. Thăm khám cẩn thận, tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chu đáo là những điều mà người bệnh đã đánh giá về phòng khám này.

phong-kham-tai-mui-hong-nguyen-thanh-nhan-phong-kham-tai-mui-hong-binh-duong-tan-tam-binhduongtoplist
Phòng khám tai mũi họng Nguyễn Thành Nhân – phòng khám tai mũi họng Bình Dương tận tâm

Phòng khám làm việc những ngày cuối tuần khá thuận lợi cho việc tham khám. Để tiết kiệm quỹ thời gian hạn hẹp của bạn, bạn nên liên hệ trước qua thông tin liên hệ dưới đây để đặt lịch. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì bác sĩ cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí qua điện thoại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56A Hoàng Hoa Thám, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0918 635 803
Thời gian làm việc: 17:30–20:30

Phòng khám tai mũi họng Tâm Nguyên – phòng khám tai mũi họng Bình Dương uy tín

Phòng khám của bác sĩ Tâm Nguyên là điểm đến uy tín cuối cùng trong danh sách này. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, luôn luôn hết lòng, nỗ lực hết mình vì người bệnh. Tuy là phòng khám tư nhân nhỏ nhưng vẫn đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị khám chuyên dụng và tiên tiến, mang lại kết quả chính xác tuyệt đối, nhanh chóng.

phong-kham-tai-mui-hong-tam-nguyen-phong-kham-tai-mui-hong-binh-duong-uy-tin-binhduongtoplist
Phòng khám tai mũi họng Tâm Nguyên – phòng khám tai mũi họng Bình Dương uy tín

Thời gian làm việc tại phòng khám bắt đầu từ 17:00–20:00, kể cả các ngày cuối tuần. Phòng khám làm việc những ngày cuối tuần nên khá thuận lợi. Nếu bạn đang có dầu hiệu về các bệnh lý tai mũi họng thì có thể tham khảo phòng khám chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 561/46/5, Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0937 894 896
Thời gian làm việc: 17:00–20:00

Bài viết trên đây của BinhDuongtoplist đã gợi ý đến bạn 10+ phòng khám tai mũi họng Bình Dương chất lượng và tận tâm nhất. Bạn có thể tham khảo để đến khám, điều trị hoặc cũng có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết nhé!

Xem thêm:
15+ địa chỉ bọc răng sứ tại Bình Dương
Top 10+ bệnh viện ở Bình Dương
Top 5+ bác sĩ da liễu ở Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *