Top 7 bệnh viện khám nhi Bình Dương uy tín hàng đầu

Hiện nay thì cũng có nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa nhi. Tuy nhiên, không phải ở đây cũng hoạt động vì lợi ích của người dân. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cũng cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào khám đáng tin cậy khi con bình bị bệnh. Nhưng hãy yên tâm vì BinhDuongtoplist sẽ điểm qua bạn 7 bệnh viện khám nhi Bình Dương uy tín hàng đầu nhé!

Bệnh Viện Đa khoa Medic Bình Dương

Bệnh Viện Đa khoa Medic Bình Dương là một trong những bệnh viện khám nhi uy tín và đáng tin cậy. Đây là một nơi chuyên khám tất cả những bệnh lý liên quan đến nhi khoa như bệnh lý hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, tai mũi họng, mắt, tăng động, tự kỷ hay những bệnh truyền nhiễm.

benh-vien-da-khoa-medic-binh-duong-binhduongtoplist
Bệnh Viện Đa khoa Medic Bình Dương

Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại cùng với hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến nhất. Bên cạnh đó, nơi đây còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các bệnh nhi. Đến đây các bậc phụ huynh còn được chia sẻ về những kiến thức chăm sóc hữu ích nữa đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3855 997
Website: medicbinhduong.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Bệnh viện Phụ Sản Nhi là nơi chăm sóc phụ nữ, bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương. Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 20 năm hoạt động bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu. Đồng thời cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhi trên địa bàn tỉnh.

benh-vien-phu-san-nhi-binh-duong-binhduongtoplist
Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Bệnh viện Phụ Sản Nhi cung cấp những dịch vụ đa dạng. Đồng thời còn là nơi được đầu tư từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng dịch vụ. Bệnh viện cũng không ngừng học hỏi và áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nhất. Hơn nữa, các y bác sĩ là những người tận tâm, giỏi sẽ sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khám bệnh của mọi người. Về chi phí thăm khám tại đây cũng cực kỳ hợp lý. Nên nếu bạn đang tìm một bệnh viện khám nhi ở Bình Dương thì có thể tham khảo ngay địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3859 581
Website: benhvienpsnbd.com.vn
Fanpage: Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Bệnh viện Quốc tế Becamex

Sức khỏe của trẻ em luôn được chú trọng, do đó mà cũng có rất nhiều bệnh viện chuyên khám nhi khoa chuyên sâu ở Bình Dương để phục vụ mọi người. Trong đó, Bệnh viện Quốc tế Becamex cũng là một sự lựa chọn được các bậc cha mẹ đánh giá cao và an tâm lựa chọn.

benh-vien-quoc-te-becamex-binhduongtoplist
Bệnh viện Quốc tế Becamex

Tại đây, vấn đề sức khỏe của các bệnh nhi sẽ được chăm sóc một cách toàn diện. Với đa dạng những dịch vụ khám và điều trị như bệnh đường hô hấp, đường tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm, bệnh về dị ứng, miễn dịch,…cũng sẽ đáp ứng nhu cầu khám bệnh của bạn kịp thời. Đặc biệt, với những y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ chẩn đoán chính xác và mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Gò Cát, Lái Thiêu,Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 1900 2676
Website: bih.vn

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương

Luôn thấu hiểu được tâm lý và nỗi lo sợ của các bậc cha mẹ Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương đã không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ khám điều trị tốt nhất. Với phương châm hoạt động lấy sức khỏe của bệnh nhân đặt lên hàng đầu bệnh viện đã mang đến cho mọi người sự an tâm tuyệt đối.

benh-vien-columbia-asia-binh-duong-binhduongtoplist
Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương

Ở đây chuyên khám chữa bệnh, chăm sóc toàn diện cho trẻ từ sơ sinh đến vị thành niên. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia là những người có kinh nghiệm, và có y đức luôn sẵn sàng phục vụ và đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết. Hơn nữa, đến đây bạn còn nhận được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương là địa chỉ mà chị gái mình thường cho con khám và điều trị bệnh. Đây là bệnh viện tư chính vì thế trang thiết bị khá hiện đại. Bên cạnh đó, các bác sĩ khám và điều trị bệnh tận tình nên chị mình cực hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường 22 tháng 12, Khu Phố Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3819 933
Website: columbiaasia.com
Fanpage: Columbia Asia Vietnam

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương

Tự hào là một bệnh viện khám nhi uy tín tại Bình Dương Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân cũng là sự lựa chọn được các bậc cha mẹ tin tưởng. Bệnh viện được thành lập với đầy đủ các chuyên khoa cùng quy mô lên đến hơn 2900 giường bệnh. Cùng với đó là sở hữu nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

benh-vien-hoan-my-tu-nhan-binh-duong-binhduongtoplist
Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương

Về phòng khám nhi của Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân cũng được đầu tư về cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại nhất. Bên cạnh đó, đây còn là nơi quy tụ những chuyên gia đầu ngành sẽ chăm sóc tận tình và điều trị hiệu quả. Đặc biệt còn tạo môi trường thoải mái để giúp trẻ vui vẻ và không lo sợ trong quá trình thăm khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 152 Huỳnh Văn Cù, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3835 117
Website: hoanmy.com
Fanpage: Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương

Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

Một bệnh viện khám nhi chất lượng cao và đáng tin cậy ở Bình Dương nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Bệnh viện Đa khoa Bình Dương. Đây là một trong những bệnh viện tuyến đầu ở Bình Dương trong việc khám và điều trị bệnh cho người dân. Với quy mô đầu tư lớn bệnh viện phục vụ với rất nhiều chuyên khoa.

benh-vien-da-khoa-binh-duong-binhduongtoplist
Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

Trong đó, khoa nhi cũng được mọi người tin tưởng và an tâm lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho con mình. Trong suốt những năm hoạt động qua bệnh viện cũng đã tiếp nhận và điều trị rất nhiều bệnh nhi. Mỗi bệnh nhi đến đây đều được các bác sĩ, y tá chăm sóc tận tình, chu đáo. Có lẽ chính vì vậy mà các bậc phụ huynh đều ưu tiên đưa con đến đây khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 05 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 02743 822 920 – 1900 8087
Website: benhvienbinhduong.org.vn
Fanpage: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc – Bệnh viện khám nhi Bình Dương tốt

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam theo tiêu chuẩn Singapore. Nhằm mang đến cho mọi người sự an tâm về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh bệnh viện đã luôn nỗ lực để nâng cao và hoàn thiện trong trong mỗi dịch vụ. Chắc chắn khi đến đây khám chữa bệnh bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi thứ.

benh-vien-quoc-te-hanh-phuc-benh-vien-kham-nhi-binh-duong-tot-binhduongtoplist
Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc – Bệnh viện khám nhi Bình Dương tốt

Lý do nên chọn Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc:

 • Đầu tư phương tiện y tế hiện đại
 • Bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn tận tình chăm sóc và theo dõi sức khỏe của bé
 • Cam kết “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Tiện nghi”
 • Có cả khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát cho các bé trong lúc chờ khám
 • Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lýThông tin liên hệ
  Địa chỉ: 18 Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
  Số điện thoại: 1900 6765
  Website: hanhphuchospital.com
  Fanpage: Hanh Phuc International Hospital

Vậy là BinhDuongtoplist đã vừa chia sẻ xong cho bạn 7 bệnh viện khám nhi Bình Dương uy tín hàng đầu. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi thăm khám với chất lượng dịch vụ tốt nhất để an tâm cho con em mình đến khám chữa bệnh nhé!

Xem thêm: 
Top 5+ bác sĩ da liễu ở Bình Dương
Top 10+ bệnh viện ở Bình Dương
Top 10+ phòng khám đa khoa ở Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *