Top 11 phòng khám thú y Bình Dương uy tín không thể bỏ qua

Ngày nay việc nuôi thú cưng trong gia đình là một điều hết sức phổ biến. Thú cưng được xem như là một thành viên trong nhà, được chăm sóc rất kỹ. Việc tìm kiếm được một phòng khám thú y Bình Dương uy tín, chất lượng cho thú cưng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó BinhDuongtoplist đã tổng hợp và chọn ra 11 phòng khám thú y Bình Dương chất lượng được nhiều người đánh giá cao.

Phòng khám thú y Ti Pi

Ti Pi là phòng khám thú y được rất nhiều người tin tưởng. Ti Pi hiện nay có đội ngũ bác sĩ thú y lâu năm trong ngành, là những người tốt nghiệp chuyên ngành thú ý. Nên khi đến đây bạn có thể yên tâm khi gửi thú cưng tại đây. Mọi vấn đề chữa bệnh cho thú cưng Ti Pi đều có thể điều trị được hết.

Phong-kham-thu-y-ti-pi-binhduongtoplist
Phòng khám thú y Ti Pi

Đến đây bạn sẽ được nhân viên khám cho thú cưng, tư vấn về tình trạng thú cưng gặp phải và đưa ra các phương pháp điều trị. Mức giá điều trị bệnh cho thú cưng vô cùng phải chăng bạn có thể yên tâm về chi phí. Ngoài ra tại đây còn chuyên bán đồ dùng cho thú cưng nên bạn có thể tới đây tham khảo. Shop còn thường xuyên tổ chức các mini game cho khách hàng khi tới đây mua đồ bạn có thể theo dõi fanpage để cập nhật thêm.

Ti Pi thì không có gì để mình chê luôn. Mèo nhà mình bị gì đem qua đây là bác sĩ khám ra ngay. Bác sĩ vui tính, nhiệt tình. Bên đây còn đa dạng các loại đồ chơi, đồ ăn vặt giá không quá mắc. Mình siêu hài lòng, an tâm khi đến đây luôn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24 Nguyễn Văn Tiết, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0919 618 639
Fanpage: Phòng Khám Thú Y Ti Pi

Phòng khám thú y Lucky Pet

Lucky Pet là địa chỉ uy tín tiếp theo được nhắc đến trong top các danh sách phòng khám thú ý Bình Dương. Đội ngũ bác sĩ thú ý ở Lucky Pet là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong ngành. Khi đến đây đảm bảo bác sĩ sẽ khám chữa bệnh rất nhanh, chính xác bệnh. Quy trình khám bệnh được làm cẩn thận nên bạn có thể yên tâm.

Một số dịch vụ Lucky Pet

 • Khám chữa bệnh
 • Xét nghiệm, siêu âm
 • Tiêm phòng, phẫu thuật
 • Tắm vệ sinh, cắt tỉa lông
 • Petshop
Phong-kham-thu-y-lucky-pet-binhduongtoplist
Phòng khám thú y Lucky Pet

Ở Lucky Pet có đa dạng các loại thức ăn, cát,… cho mèo, chó. Những sản phẩm được bán tại đây được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo 100% về chất lượng. Phòng khám được chia thành nhiều không gian riêng rất đảm bảo vệ sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 An Phú, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0961 545 898
Fanpage: Phòng Khám Thú Y Lucky Pet – Bình Dương Cơ Sở 1

Phòng khám thú y Thành Trung

Thành Trung với hơn 6 năm hoạt động trong ngành, là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Phòng khám được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại, hỗ trợ trong việc vệ sinh thú cưng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại đây còn là những người tốt nghiệp chuyên ngành thú y. Bác sĩ tại đây là những người vững tay nghề nên các ca tiểu phẫu cho thú cưng được làm rất nhanh và chuyên nghiệp.

Phong-kham-thu-y-thanh-trung-binhduongtoplist
Phòng khám thú y Thành Trung

Ở Thành Trung có đa dạng các dịch vụ thú cưng cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó Thành Trung còn thường xuyên cập nhật các phương pháp chữa bệnh mới nhất trong ngành. Nên thú cưng bạn gặp vấn đề bác sĩ sẽ khám và chẩn đoán rất chính xác. Các loại đồ ăn và đồ dùng cho thú cưng tại đây được Thành Trung nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ
CN1: 736 đường DT743B, KP Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
CN2: 154A ĐT743A, KP Bình Thung 1, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0909 155 657
Website: thuythanhtrung.com
Fanpage: Phòng khám Thú y Thành Trung

Phòng khám thú y Hương Nở

Phòng khám thú y Hương Nở là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các phòng khám thú y Bình Dương. Hương nở địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người tại khu vực Thủ Dầu Một. Hương Nở chuyên điều trị nội ngoại khoa, tiêm phòng, cung ứng phụ kiện thú cưng. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ chẩn đoán đúng bệnh cho thú cưng.

Phong-kham-thu-y-huong-no-binhduongtoplist
Phòng khám thú y Hương Nở

Một số dịch vụ hiện có tại Hương Nở

 • Triệt sản, thiến đực chó mèo
 • Mổ đẻ
 • Tiêm phòng, tẩy giun sán
 • Tắm spa trọn gói
 • Cắt tỉa lông mèo
 • Dịch vụ khách sạn lưu trú
 • Khám tổng quát
 • Điều trị nội khoa

Đội ngũ bác sĩ tại đây luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nên thường xuyên cập nhật các phương pháp chữa bệnh mới nhất về. Bên cạnh đó phòng khám còn trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhằm giúp cho quá trình khám bệnh chuẩn xác hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 765 Cách Mạng Tháng Tám, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0973 560 989
Fanpage: Phòng Khám Thú Y Hương Nở

Pet World Bình Dương

Pet World là một phòng khám thú y Bình Dương có đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ được tốt nghiệp chuyên nghiệp, là những người có tay nghề thành thạo. Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, tận tâm khám bệnh chẩn đoán bệnh chính xác. Pet World cung cấp đa dạng các các loại dịch vụ y tế cho thú cưng của bạn. Từ tiêm phòng đến điều trị bệnh, ve rận,…

Pet-world-binh-duong-binhduongtoplist
Pet World Bình Dương

Pet World đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Quy trình khám bệnh tại đây được làm rất cẩn thận nên bạn có thể yên tâm khi dẫn thú cưng đến đây khám bệnh. Ngoài ra Pet World còn chuyên bán các đồ dùng thú cưng. Đồ tại đây được cập nhật các mẫu mã mới nhất. Bên cạnh các đồ ăn tại đây được chọn lọc kỹ càng trước nhập về bán. Ở đây còn có dịch vụ giữ chó mèo cho chó mèo nên nếu bạn có nhu cầu có thể đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1067 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, Chánh Nghĩa Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0974 901 544
Fanpage: Phòng khám thú y Pet World – Bình Dương.

Phòng khám thú y Xíu Pet

Xíu Pet là phòng khám thú y Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng tìm đến. Không gian phòng khám rộng rãi rất thích hợp dẫn thú cưng đến đây khám bệnh. Bác sĩ tại đây là người được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Phòng khám được đầu tư rất nhiều thiết bị hiện đại nên đảm bảo sẽ chẩn đoán bệnh một cách chuẩn xác nhất.

Phong-kham-thu-y-xiu-pet-binhduongtoplist
Phòng khám thú y Xíu Pet

Quy trình khám chữa bệnh tại đây được làm rất tỉ mỉ, nhẹ nhàng. Ngoài cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh, siêu âm,… cho thú cưng thì Xíu Pet còn bán các loại bánh ăn vặt cho thú cưng. Các loại bánh ăn vặt được nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo 100% chất lượng. Sản phẩm ở đây có mức gia vô cùng phải chăng nên bạn có thể tham khảo mua tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 232 Bùi Quốc Khánh, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0963 651 865
Fanpage: Phòng Khám Thú Y Xíu pet

Phòng khám Rin Pet Shop

Rin Pet là một phòng khám không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm một phòng khám thú y Bình Dương. Đội ngũ y bác sĩ tại đây khám bệnh rất chuyên nghiệp, tận tình. Bên cạnh đó y bác sĩ tại đây là những người đều tốt nghiệp chuyên ngành thú y, tay nghề rất vững. Tại Rin Pet còn có dịch vụ bác sĩ thú ý tại nhà nếu bạn không có thời gian dẫn đến thì có liên hệ bác sĩ.

Phong-kham-rin-pet-shop-binhduongtoplist
Phòng khám Rin Pet Shop

Rin Pet không chỉ là một phòng khám mà tại đây còn có rất nhiều các dịch vụ khác. Một số dịch vụ khác tại Rin Pet phải kể đến như bán thức ăn cho thú cưng, spa,… Mọi vắc xin cho thú cưng tại Rin Pet đều có đảm bảo đáp ứng được yêu cầu bạn đưa ra. Các vắc xin tại đây là những vắc xin chính hãng, được công nhận bởi bộ y tế nên rất an toàn khi sử dụng. Đến đây đảm bảo Rin Pet sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6/15 Kp Bình Phú,Bình Chuẩn,Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0372 200 217
Website: rinpetshop.com
Fanpage: Pk thú y Rin

Phòng khám thú y Trâm Anh

Trâm Anh là cái địa chỉ quen của nhiều khách hàng tại Thủ Dầu Một. Trâm Anh có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có chuyên môn cao, tốt nghiệp chuyên ngành thú y. Nên khi đến đây đảm bảo thú cưng của bạn sẽ được khám bệnh tận tình. Quy trình khám bệnh tại đây được bác sĩ làm theo từng quy trình, chẩn đoán chính xác bệnh.

Phong-kham-thu-y-tram-anh-binhduongtoplist
Phòng khám thú y Trâm Anh

Một số dịch vụ tại Trâm Anh:

 • Phối giống
 • Mổ lấy thai
 • Triệt sản
 • Tiêm phòng
 • Điều trị
 • Phẫu thuật

Không gian phòng khám rộng rãi, được chia thành từng khu vực khác nhau. Bên cạnh đó Trâm Anh còn chuyên bán các đồ mặt cho thú cưng với nhiều mẫu mã đa dạng. Đảm bảo khi đến với Trâm Anh bạn sẽ không thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 396 Cách Mạng Tháng Tám, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0908 365 990
Fanpage: Phòng Khám Thú Y Trâm Anh

Phòng khám thú ý Tín Thơ

Tín Thơ là một phòng khám thú y chuyên nghiệp tại Bình Dương. Phòng khám được trang bị rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc khám và chữa bệnh cho thú cưng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại đây rất chuyên nghiệp. Bác sĩ đều là những người có kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm.

Phong-kham-thu-y-tin-tho-binhduongtoplist
Phòng khám thú ý Tín Thơ

Một số ưu điểm của phòng khám Tín Thơ:

 • Phòng khám rộng rãi, thoáng
 • Không gian phòng khám được chia thành khu vực riêng biệt
 • Bác sĩ tay nghề chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Có đầy đủ các loại vắc xin đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng
 • Chẩn đoán, khám bệnh nhanh chóng, chính xác

Ở Tín Thơ đã chữa được rất nhiều các ca bệnh khó, cấp cứu kịp thời nên đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Các thuốc, vắc xin tại đây đều là những sản phẩm chính hãng, được y tế cấp phép rất an toàn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 14A/1 Đông Nhì, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0907 504 494
Fanpage: Phòng Khám Thú Y Tín Thơ – Bình Dương

Phòng khám thú ý Pet House

Phòng khám Pet House là mọt phòng khám chuyên khám, chữa bệnh, điều trị thú cưng tại Bình Dương. Phòng khám Pet House hiện nay còn sở hữu rất nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành. Đến đây thú cưng của bạn sẽ được khám, chẩn đoán bệnh rất chính xác. Bác sĩ tư vấn tận tình về các phương pháp điều trị nên bạn sẽ rất yên tâm khi giao thú cưng đến đây.

Phong-kham-thu-y-pet-house-binhduongtoplist
Phòng khám thú ý Pet House

Nếu bạn có việc đi xa dài ngày thì còn có thể gửi đến đây, Pet House có dịch vụ khách sạn lưu trú. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chăm sóc rất tỉ mỉ. Ngoài ra Pet House còn bán các phụ kiện thức ăn cho thú cưng. Pet House còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho khách hàng khi đến đây khám, chữa bệnh. Không chỉ khám chữa bệnh mà các phụ kiện, thức ăn cũng được bán với giá rất ưu đãi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40 đường số 10, Khu dân cư Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một Bình Dương
Số điện thoại: 0388 268 862
Fanpage: PET HOUSE BÌNH DƯƠNG

Phòng khám thú y Ca Ca Pet

Ca Ca Pet là cái tên cuối cùng, không thể thiếu khi nhắc đến phòng khám thú y Bình Dương. Phòng khám có đa dạng các dịch vụ về thú cưng cho bạn lựa chọn. Các dịch vụ tại đây đều được nhân viên làm rất tỉ mỉ, cẩn thận. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khám bệnh kỹ đảm bảo sẽ chẩn đoán rất đúng bệnh. Phòng khám trạng bị rất nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ trong việc khám bệnh cho thú cưng.

Phong-kham-thu-y-ca-ca-pet-binhduongtoplist
Phòng khám thú y Ca Ca Pet

Ngoài ra, nếu bạn dẫn thú cưng đến đây tắm vệ sinh sẽ được nhân viên làm đầy đủ quy trình 10 bước đảm bảo rất sạch. Bên cạnh đó Ca Ca Pet còn bán các loại thức ăn, đồ chơi, cát,… cho thú cưng. Sản phẩm tại đây được chọn lựa kỹ càng, là những sản phẩm chính hãng nên bạn có thể yên tâm khi mua tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TC4 Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương
Số điện thoại: 0929 073 561
Fanpage: Dịch Vụ Thú Y – Chăm Sóc Thú Cưng Ca Ca Pet – Mỹ Phước 2

Bài viết trên là tổng hợp 11 phòng khám thú y Bình Dương chất lượng, uy tín mà bạn rất nên thử. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của BinhDuongtoplist. Mong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình một phòng khám thú y phù hợp với nhu cầu nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Top 3 tiệm thuốc thú y ở Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *