Top 6 Trường Quốc tế Bình Dương chất lượng nhất hiện nay

Bình Dương là một tỉnh đang ngày càng phát triển chính vì thế nhu cầu đời sống con người ngày càng được nâng cao, nên các bậc phụ huynh luôn muốn tạo cho con mình một môi trường học tập thật tốt để có thể phát triển. Nhưng đâu là trường Quốc tế Bình Dương tốt và chất lượng nhất. Hãy cùng BinhDuongtoplist xem qua các ngôi trường Quốc tế uy tín tại Bình Dương.

Trường quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore là ngôi trường quốc tế chất lượng hàng đầu tại khu vực Bình Dương. Trường cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho học sinh nước ngoài và Việt Nam từ cấp mầm non đến lớp 12. Trường luôn chú trọng vào chương trình giáo dục kết hợp với các giá trị Phương Đông. Cơ sở vật chất và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn giúp học sinh tự tin, có khả năng độc lập và tự duy, phát triển mọi mặt.

Truong-quoc-te-singapore-sis-binhduongtoplist
Trường quốc tế Singapore (SIS)

Đội ngũ giảng viên ở đây có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp quốc tế. Bên cạnh đó trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khoá, và tham gia các cuộc thi tích lũy thêm kiến thức kinh nghiệm giúp trẻ em phát triển toàn diện. Đây cũng là một ngôi trường rất đáng để con bạn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô F7, Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 730 0777
Website: bdnewcity.sis.edu.vn

Trường Việt Anh (VA)

Trường Việt Anh đi vào hoạt động năm 2008 là nằm trong top các Trường Quốc tế Bình Dương lâu đời. Trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế từ mầm non đến trung học phổ thông. Trường dạy theo phương pháp biểu đồ tư duy nhằm có thể giúp học sinh phát huy được hết sức sáng tạo và tư duy trong học tập.

Truong-viet-anh-va-binhduongtoplist
Trường Việt Anh (VA)

Đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao, nhiệt huyết có tâm với nghề cùng các chứng chỉ quốc tế. Trường được xây theo kiến trúc kiểu Pháp cổ cùng với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn yêu cầu quốc tế. Ở đây có đầy đủ tất cả các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, nên mỗi môn học tại đây đều được đầu tư rất chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 91, KP3, Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0868 575 707
Website: vietanhschool.edu.vn

Trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Việt Mỹ

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Mỹ là trường mầm non uy tín tại Bình Dương. Việt Mỹ là ngôi trường quốc tế cung cấp chương trình song ngữ chất lượng. Học sinh hàng tuần đều được học tiếng anh với giáo viên bản địa và Việt Nam. Bên cạnh đó trường còn đầu tư cho học sinh trải nghiệm thêm các môn như: bơi. múa, đàn hát, vẽ,… nhằm giúp trẻ có thể phát huy được hết điểm mạnh năng lực bản thân.

Truong-mam-non-tieu-hoc-quoc-te-viet-my-binhduongtoplist
Trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Việt Mỹ

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, giường, gối, nhà vệ sinh luôn được vệ sinh sạch sẽ. Đối với cấp mầm non phụ huynh còn được xem qua camera trực tiếp và có thể yên tâm khi ở nhà vẫn có thể biết được con làm gì. Trường còn có thêm một số chương trình ngoại khóa, luyện thêm kỹ năng sống, sinh tồn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường ĐT743,KDC Tân Đông Hiệp , Tân Đông Hiệp, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 371 2489
Website: vietmyschool.com.vn

Trường Mầm non Quốc tế Mother Goose

Trường Mầm non Quốc tế Mother Goose là ngôi trường Mầm non Quốc tế tiên phong đầu tiên tại Bình Dương, là một trong số trường Quốc tế Bình Dương chất lượng mà bạn nên xem qua. Trường thực hiện giáo trình Mother Goose Time của mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con học tại đây. Học sinh được học tiếng anh 100% với giáo viên bản ngữ.

Truong-mam-non-quoc-te-mother-goose-binhduongtoplist
Trường Mầm non Quốc tế Mother Goose

Cơ sở vật chất quốc tế cùng với phương pháp giáo dục từ Mỹ nên học sinh được phát triển tư duy kèm các kỹ năng một cách toàn diện. Ngoài ra, còn được tham gia các trò chơi, các buổi ngoại khóa ngoài giờ giúp học sinh có thể hòa nhập và phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 117 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 730 6068
Website: mothergoose.edu.vn

Trường Quốc tế Việt Hoa (VHIS)

Trường Quốc tế Việt Hoa là một trường quốc tế được nhiều phụ huynh lựa chọn trong top các trường quốc tế Bình Dương. Việt Hoa hiện nay là trường giáo dục theo 2 ngôn ngữ giữa tiếng Anh và tiếng Trung. Giáo viên ở đây là những giáo viên có chuyên ngành cao, cùng theo đó là các phương pháp học mới thú vị, được áp dụng và thay đổi thường xuyên.

Truong-quoc-te-viet-hoa-vhis-binhduongtoplist
Trường Quốc tế Việt Hoa (VHIS)

Chương trình dạy học ở Việt Hoa gồm các cấp: Tiểu học, Trung học và Mẫu giáo. Phương pháp dạy học ở đây là “Giáo dục tình yêu bằng tình yêu, chia sẻ cái đẹp với cái đẹp, đạt được ước mơ của học sinh” qua đây có thể thấy phương pháp giáo dục của Việt Hoa rất độc đáo mà còn giúp trẻ có thêm tình yêu thương như một gia đình nên khi cho con học ở đây bạn sẽ thấy được sự thay đổi trong tính cách cũng như tư duy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương
Số điện thoại: 0985 768 751
Website: viethoa.edu.vn

Trường Mầm non Quốc tế MMI – Trường quốc tế Bình Dương đạt chuẩn

Trường Mầm non Quốc tế MMI Việt Nam là một trong số các trường quốc tế Bình Dương được đánh giá cao về chất lượng cũng như cơ sở vật chất. Hiện nay trường đang áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Trường dạy với 2 ngôn ngữ chính, với mong muốn cho con tiếp xúc với tiếng anh sớm để có thể phát huy được trí tuệ, não bộ trẻ em.

Truong-mam-non-quoc-te-mmi-truong-quoc-te-binh-duong-dat-chuan-binhduongtoplist
Trường Mầm non Quốc tế MMI – Trường quốc tế Bình Dương đạt chuẩn

MMI đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ cho việc học tập cũng như giảng dạy tại đây. Trường có các phòng học cho các khu chức năng đạt chuẩn phải kể đến như phòng thư viện, âm nhạc. Các giáo viên tại đây rất nhiệt tình, thân thiện với các bé. Vì vậy đây là ngôi trường Quốc tế Bình Dương mà bạn nên xem qua thử.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 3B5A VSIP Đại lộ Hữu Nghị, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 380 3088
Website: mmi-vietnam.com

Đây là 6 trường quốc tế Bình Dương được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Mong qua bài viết này BinhDuongtoplist đã giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích cũng như chọn được một môi trường học tập tốt cho con bạn.

Có thể bạn quan tâm:
Top 7 trường tư thục ở Bình Dương
Top 10 trường mầm non Bình Dương
Top 10+ trường đại học ở Bình Dương
Top 10+ trung tâm gia sư Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *