Top 10+ trường đại học ở Bình Dương chất lượng đào tạo tốt nhất

Việc chọn cho mình trường Đại học là vấn đề thực sự quan trọng. Đứng trước ngưỡng cửa này, các bạn học sinh cũng như phụ huynh phải cân nhắc, xem xét để biết đâu đầu là môi trường giáo dục thích hợp. Vậy nên trong bài viết hôm nay, BinhDuongtoplist sẽ gợi ý đến bạn 10+ trường Đại học ở Bình Dương uy tín và chất lượng nhất. Cùng theo dõi để chọn được cho mình môi trường học tập thích hợp bạn nhé!

Trường Đại học Thủ Dầu Một

Trường Đại học Thủ Dầu Một được xây dựng và chính thức đi làm hoạt động từ năm 1977. Đây là môi trường đào tạo đa dạng chương trình. Bao gồm đại học, sau đại học và cao đẳng, giảng dạy đa lĩnh vực, bao gồm như Y học và Sức khỏe, Khoa học và Kỹ thuật, Kinh tế, Nông nghiệp, cùng nhiều ngành nghề khác.

truong-dai-hoc-thu-dau-mot-binhduongtoplist
Trường Đại học Thủ Dầu Một

Để đảm bảo sinh viên theo học được trang bị đầy đủ kiến thức thực tế và kỹ năng vững vàng, trường đã chú trọng vào việc kết hợp phương pháp giảng dạy cùng với nghiên cứu khoa học, trải nghiệm thực tế.

Hơn thế nữa, trường còn tập trung phát triển cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giảng dạy tốt hơn thế nữa. Cam kết sẽ mang đến một môi trường học tập lành mạnh cho toàn bộ sinh viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 06 Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3822 518
Website: tdmu.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Thủ Dầu Một

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Trường Đại học ở Bình Dương chất lượng, uy tín tiếp theo trong danh sách này mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương. Nghe qua cái tên thôi là đủ biết trường chủ yếu đào tạo về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật rồi đúng không nào. Đúng vậy, đây là môi trường đáp ứng phát triển kinh tế và công nghệ của khu vực Bình Dương đấy.

truong-dai-hoc-kinh-te-ky-thuat-binh-duong-binhduongtoplist
Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Không thua kém gì so với các môi trường Đại học khác, trường cũng đầu tư cơ sở vật chất qua từng năm. Ngoài ra thì đội ngũ cán bộ, ban công tác sinh viên của trường cũng vô cùng nhiệt huyết và tận tình với sinh viên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về điều kiện xét tuyển hay các vấn đề có liên quan, hãy đừng ngần ngại kết nối qua thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 333 Thuận Giao 16, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 2236 236
Website: ktkt.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Trường Đại học Việt – Đức

Trường Đại học Việt – Đức thuộc trường Đại học công lập, được thành lập đầu tiên tại Việt Nam trên cơ sở thỏa thuận liên Chính Phủ. Đây là môi trường giáo dục kết hợp giữa chương trình của Đại học Việt Nam với các tiêu chuẩn học thuật của Đức. Sinh viên theo học tại đây được đào tạo đa ngành nghề:

  • Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Khoa học Tự nhiên
  • Kỹ thuật đến Y học và Sức khỏe
  • Cùng nhiều lĩnh vực khác
truong-dai-hoc-viet-duc-binhduongtoplist
Trường Đại học Việt – Đức

Vì đây là môi trường học tập Quốc tế nên sinh viên sẽ được giảng dạy bởi giảng viên, giáo viên người nước ngoài. Chính nhờ đó mà sinh viên không chỉ được trau dồi kiến thức mà còn có kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường toàn cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường vành đai 4, Khu phố 4, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 222 0980
Website: vgu.edu.vn
Fanpage: Vietnamese-German University VGU

Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở Bình Dương

Tại thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Mở khá có tiếng, được đông đảo sinh viên theo học. Cơ sở giáo dục này cũng có chi nhánh tại Bình Dương, được sinh viên đánh giá rất cao. Trường Đại học ở Bình Dương này có thế mạnh với đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo có thể chia sẻ, truyền đạt cho sinh viên những kiến thức chính xác và mở rộng.

truong-dai-hoc-mo-tphcm-co-so-binh-duong-binhduongtoplist
Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở Bình Dương

Dưới đây là một số ưu điểm của trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở Bình Dương

  • Đào tạo đa ngành nghề
  • Cơ sở vật chất được đầu tư tốt, hiện đại
  • Các lớp học rộng rãi, thoáng mát
  • Nhà đa năng thể dục chất lượng
  • Các phòng y tế đạt chuẩn

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 68 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3822 456
Website: ou.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Thuỷ Lợi – Phân hiệu Bình Dương

Nếu bạn có dự định theo học và có đam mê theo đuổi ngành nước và môi trường thì chọn Đại học Thủy Lợi chính là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Cơ sở giáo dục này có tọa lạc tại Thuận An, Bình Dương. Hoạt động với tiêu chí góp phần vào việc phát triển giáo dục, đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong khu vực.

truong-dai-hoc-thuy-loi-phan-hieu-binh-duong-binhduongtoplist
Trường Đại học Thuỷ Lợi – Phân hiệu Bình Dương

Trong nhiều năm qua, trường không ngừng chú trọng vào công tác đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức về công nghệ nước và môi trường. Bên cạnh đó, cũng luôn hướng đến sự phát triển bền vững và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 68 Cách Mạng Tháng 8, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3748 620
Website: tlu.edu.vn

Trường Đại học Bình Dương

Trường Đại học Bình Dương thuộc trường hệ tư thục. Được biết đến là một trong những trường Đại học nổi tiếng, chương trình giáo dục tốt nhất trong việc đào tạo các ngành nghề về kinh tế, kỹ thuật, xây dựng, công nghệ, văn hóa và ngôn ngữ. Đội ngũ giảng viên tại đây với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và hết mình với công việc.

truong-dai-hoc-binh-duong-binhduongtoplist
Trường Đại học Bình Dương

Để cạnh tranh với các trường Đại học ở Bình Dương khác trong khu vực, trường đã đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất của mình. Chẳng hạn như đầu tư về các phòng học, phòng thí nghiệm cùng nhiều tiện ích học tập từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó thì học phí tại đây cũng ở mức phải chăng, bạn cũng có thể cân nhắc và theo học ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: 504 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
CN2: 167 Lý Thường Kiệt, KP Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3904 233
Website: bdu.edu.vn
Fanpage: Đại học Bình Dương

Trường Sĩ quan Công binh

Trường Sĩ quan Công binh, hay còn được gọi với cái tên thân thuộc khác là Trường Đại học Ngô Quyền. Đây được đánh giá là một trong những trường đại học quân đội uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trường chuyên đào tạo các sĩ quan về lĩnh vực Công binh – Kỹ thuật. Là môi trường học tập đáng mơ ước của biết bao thế hệ trẻ Việt Nam.

truong-si-quan-cong-binh-binhduongtoplist
Trường Sĩ quan Công binh

Trường Sĩ quan Công binh hoạt động với trách nhiệm cao cả là đào tạo và bồi dưỡng những sĩ quan chuyên nghiệp cho Quân đội nhân dân Việt Nam. Tại đây, có nhiều ngành nghề để các bạn sinh viên theo đuổi. Có thể kể đến như ngành công nghệ, kỹ thuật và quản lý liên quan đến lĩnh vực công binh. Đáng chú trọng là lĩnh vực quản lý, vận hành và sử dụng các máy móc, công cụ, thiết bị kỹ thuật ứng dụng trong quân sự.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 229B Bạch Đằng, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3829 434
Website: tsqcb.edu.vn

Đại học Quốc tế Miền Đông – trường Đại học ở Bình Dương tốt nhất

Mặc dù, mới đi vào hoạt động từ năm 2011, nhưng đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã thu hút được một lượng sinh viên đông đảo. Và đã trở thành một trong những trường đại học chất lượng, đáng theo học hàng đầu tại tỉnh Bình Dương.

dai-hoc-quoc-te-mien-dong-truong-dai-hoc-o-binh-duong-tot-nhat-binhduongtoplist
Đại học Quốc tế Miền Đông – trường Đại học ở Bình Dương tốt nhất

Sở dĩ có được sự thành công nay là dựa trên những nỗ lực không mệt mỏi trong việc đào tạo. Môi trường giáo dục này đáng để bạn trao gửi ước mơ bởi có đội ngũ giảng viên xuất sắc. Cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện và nâng cao. Tất cả những tiêu chí này đã giúp trường được liệt kê vào danh sách ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 2220 341
Website: eiu.edu.vn

Vậy là BinhDuongtoplist đã tổng hợp đến các bạn học sinh và phụ huynh 10+ trường Đại học ở Bình Dương uy tín và chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu chi tiết, xác định mục tiêu nghề nghiệp của mình thật rõ ràng và chọn cho mình một môi trường thích hợp để gửi gắm tương lai bạn nhé!

Xem thêm: 
Top 5+ trường Cao đẳng Bình Dương
10+ trung tâm gia sư Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *