Top 7 trung tâm luyện chữ đẹp Bình Dương nổi tiếng tận tâm

Trung tâm luyện chữ đẹp chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bậc phụ huynh tại Bình Dương. Rèn chữ đẹp là môn học dành cho các bạn học sinh tiểu học, nó cũng là môn học nghệ thuật được nhiều bạn nhỏ theo đuổi. Trong bài viết hôm nay, BinhDuongtoplist sẽ gợi ý đến bạn 7 trung tâm luyện chữ đẹp Bình Dương uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu và chọn ra một trung tâm thích hợp để nâng cao kỹ năng viết chữ đẹp của con em mình bạn nhé!

Trung tâm luyện chữ đẹp Lệ Hồng

Trung tâm luyện chữ đẹp Lệ Hồng cũng là địa chỉ rèn luyện chữ viết tại Bình Dương. Trung tâm cung cấp các khóa học thích hợp với mọi đối tượng. Đến đây, học viên sẽ được các cô giáo cầm tay viết chữ tận tình từng nét. Chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể tạo nên những nét chữ đẹp nhất, nhanh nhất.

trung-tam-luyen-chu-dep-le-hong-binhduongtoplist
Trung tâm luyện chữ đẹp Lệ Hồng

Dựa trên trình độ và mục tiêu của bạn, trung tâm sẽ xế lớp phù hợp. Môi trường học tập tại đây được yêu thích bởi sự thân thiện và luôn khuyến khích sự sáng tạo. Trung tâm luyện chữ đẹp Lệ Hồng có phòng học rộng rãi, sạch sẽ. Đặc biệt là được trang bị ánh sáng tốt, giúp học viên tập trung vào việc luyện chữ đẹp một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 10A KDC TNT, Tổ 7, KP2, Bình Dương
Số điện thoại: 0974 986 890

Trung tâm luyện chữ đẹp Hoài Phương

Trung tâm Hoài Phương cũng là một địa chỉ luyện chữ đẹp uy tín tại Bình Dương. Quá trình luyện chữ đẹp tại đây được đánh giá cao nhờ vào phương pháp giảng dạy hiện đại. Học viên tham gia rèn luyện tại đây đều nhanh chóng nâng cao khả năng, tiến bộ nhanh chóng.

trung-tam-luyen-chu-dep-hoai-phuong-binhduongtoplist
Trung tâm luyện chữ đẹp Hoài Phương

Bên cạnh đó, trung tâm Hoài Phương còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hơn thế nữa, họ còn có khả năng truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu, đặc biệt là truyền cảm hứng cho học viên. Được biết chi phí khóa học cũng ở mức phải chăng, thích hợp với mọi đối tượng học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 22 Nguyễn Văn Lên, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0907 228 392
Fanpage: Hoài Phương Edu

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam là cái tên vô cùng nổi tiếng, được đông đảo phụ huynh, học sinh tại địa phương tin chọn. Dù bạn là học sinh cấp 1,2,3 hay là sinh viên, người đi làm thì Miền Nam cũng có các lớp đào tạo thích hợp. Dựa trên độ tuổi, trình độ, mục tiêu mà trung tâm sẽ đưa ra các phương pháp rèn luyện phù hợp.

trung-tam-dao-tao-va-tu-van-mien-nam-binhduongtoplist
Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam

Dưới đây là một số ưu điểm của trung tâm rèn chữ đẹp Miền Nam:

  • Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt
  • Cơ sở vật chất đầy đủ
  • Chi phí học tập thấp
  • Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm học phí

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 591 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0902 384 081
Website: miennam.edu.vn
Fanpage: MIEN NAM Education

Trung tâm luyện chữ đẹp Bút Hồng

Bút Hồng cũng là trung tâm luyện chữ đẹp Bình Dương được nhiều người biết đến. Đây là một địa chỉ không chỉ được đánh giá cao về chất lượng cũng như học phí. Trung tâm Bút Hồng Dĩ An có thế mạnh khi sở hữu hệ thống lớp học hiện đại cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và dụng cụ học tập đầy đủ. Tất cả góp phần phục vụ tốt cho việc luyện chữ đẹp cho từng đối tượng học viên.

trung-tam-luyen-chu-dep-but-hong-binhduongtoplist
Trung tâm luyện chữ đẹp Bút Hồng

Bên cạnh đó, Bút Hồng có 2 chi nhánh tại Dĩ An. Vậy nên rất tiện cho việc đi lại của học viên địa phương. Ngoài khóa học luyện chữ đẹp, Bút Hồng còn có các lớp toán tư duy, anh ngữ. Mỗi lớp học đều có số lượng học viên đăng ký khá đông, đó là minh chứng cho sự chất lượng và uy tín của trung tâm.

Đây là trung tâm mà bé cháu của mình đang theo luyện chữ đẹp 2 năm nay. Tại đây, các cô giáo luyện rất ân cần, từng nét chữ. Hiện tại, bé cháu mình là người viết chữ đẹp nhất nhà, viết đẹp mà còn viết rất nhanh. Nếu các mẹ các chị đang phân vân địa chỉ luyện chữ đẹp cho bé nhà mình thì đây chính là một gợi ý.

Thông tin liên hệ
CN1: 37 Hai Bà Trưng, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
CN2: Bút Hồng đường V, khu trung tâm hành chính, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0908 222 687
Website: trungtambuthong.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Bút Hồng

Trung tâm giáo dục luyện chữ đẹp Thống Nhất

Nhắc đến trung tâm luyện chữ đẹp Bình Dương uy tín, quy mô hàng đầu thì không thể không kể đến trung tâm giáo dục luyện chữ đẹp Thống Nhất. Với 3 chi nhánh tại thành phố Thủ Dầu Một, bạn có thể chọn một điểm đến gần nhất để tiện cho việc đi lại.

trung-tam-giao-duc-luyen-chu-dep-thong-nhat-binhduongtoplist
Trung tâm giáo dục luyện chữ đẹp Thống Nhất

Học viên tham gia các lớp rèn chữ viết tại đây không chỉ được luyện chữ. Hơn thế nữa, các em còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động, các cuộc thi viết chữ đẹp bổ ích do trung tâm tổ chức. Để đem đến chất lượng khóa học tuyệt vời, trung tâm đã tuyển chọn nhiều gia sư gỏi, tận tâm với nghề. Và tất nhiên không thể thiếu các phương pháp khoa học nhất để giúp học viên luyện chữ đẹp với kết quả hơn cả mong đợi.

Thông tin liên hệ
CN1: 453/6 Lê Hồng Phong, tổ 1, khu 3, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
CN2: 54 Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
CN3: Lô E4, đường số 8, kdc Hiệp Thành 3, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0982 84 82 80
Fanpage: Luyện chữ đẹp Thống Nhất

Luyện Chữ Đẹp BOBI – trung tâm luyện chữ đẹp Bình Dương tận tâm

Tại Thủ Dầu Một quá khá nhiều trung tâm luyện chữ đẹp. Tuy nhiên, trung tâm Luyện Chữ Đẹp BOBI vẫn là sự lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Học viên tham gia tại đây chủ yếu là các học sinh tiểu học.

Nếu con em của bạn viết nguệch ngoạc, viết sai chính tả, thiếu tính kiên nhẫn thì bạn cũng không phải lo lắng. Bởi gia sư tại đây sẽ uốn nắn, rèn luyện tỉ mỉ trên từng nét chữ, và nâng cao khả năng viết tay, sửa ngữ pháp tiếng Việt vô cùng khắt khe.

luyen-chu-dep-bobi-trung-tam-luyen-chu-dep-binh-duong-tan-tam-binhduongtoplist
Luyện Chữ Đẹp BOBI – trung tâm luyện chữ đẹp Bình Dương tận tâm

Dưới đây là những quyền lợi của học viên khi tham gia tại BOBI:

  • Phương pháp dạy, kết hợp soạn giáo án riêng thích hợp với học lực từng học viên
  • Mỗi giáo viên chỉ dạy tối đa 6 học viên để đảm bảo chất lượng
  • Thời gian học tập linh động để học viên, phụ huynh lựa chọn
  • Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của mỗi bé
  • Sắp xếp giảng viên luyện chữ tại nhà / kèm 1:1 theo yêu cầu

Thông tin liên hệ
CN1: 16 Đường N3, KDC Phú Hoà 1, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0974 986 890
Fanpage: Luyện Chữ Đẹp BOBI

Trung Tâm Tri Thức Phú Hòa – trung tâm luyện chữ đẹp Bình Dương uy tín nhất

Trung Tâm Tri Thức Phú Hòa cũng là địa chỉ dạy luyện chữ uy tín, chất lượng. Đặc biệt, cơ sở này được đông đảo các bậc cha mẹ chọn để giúp các em chuẩn bị hành trang vào lớp một.

Các bạn học sinh sẽ được chia theo nhóm 1 cô với bạn. Cô giáo sẽ hướng dẫn cụ thể, truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất để học sinh nào cũng có thể tiếp thu. Hơn thế nữa, trung tâm còn luôn đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh. Luôn hoạt động với phương châm “Uy Tín Tạo Niềm Tin”.

trung-tam-tri-thuc-phu-hoa-trung-tam-luyen-chu-dep-binh-duong-uy-tin-nhat-binhduongtoplist
Các cô giáo tại Trung Tâm Tri Thức Phú Hòa đang cầm tay các bạn nhỏ trong lớp để luyện từng nét chữ cho các bé.

Vì hiểu được, từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải xứng đáng với giá trị nhận được. Nên trung Tâm Tri Thức Phú Hòa đã lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố tiên quyết. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có muốn rèn luyện chữ viết đẹp với chi phí thấp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 269/90/14 Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0368 634 860
Fanpage: Trung Tâm Tri Thức Phú Hòa – Bình Dương

Những trung tâm luyện chữ đẹp Bình DươngBinhDuongtoplist chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho bạn. Để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác, bạn hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những chia sẻ hay ho nào nhé!

Xem thêm:
Top 10+ trung tâm gia sư Bình Dương
Top 5+ lớp học nhảy ở Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *