Top 7 trường tư thục ở Bình Dương chất lượng đào tạo tốt

Việc giáo dục đóng một vai trò rất quan trọng chính vì vậy các bậc phụ huynh luôn muốn tìm kiếm cho con em mình một môi trường học tập chất lượng đào tạo tốt nhất để gửi gắm. Bên cạnh những trường công thì trường tư cũng là một lựa chọn được mọi người quan tâm. Sau đây, BinhDuongtoplist sẽ giới thiệu cho bạn 7 trường tư thục ở Bình Dương đào tạo tốt để tham khảo nhé!

Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến

Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến là một trường tư thục nổi tiếng ở Bình Dương. Trường được xây dựng với diện tích khá lớn và đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang. Nơi đây được đánh giá là một trong những ngôi trường chất lượng cao, chất lượng đào tạo tốt.

Truong-thcs-thpt-nguyen-khuyen-binhduongtoplist
Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến

Chẳng những vậy, nơi đây còn quy tụ đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm. Đặc biệt là rất nhiệt huyết và chỉ dạy các em tận tình. Đặc biệt, học phí cũng khá rẻ và có nhiều chính sách hỗ trợ tốt. Ngoài việc học tập tại đây các em còn có cơ hội tham gia vào những hoạt động văn nghệ, thể thao giúp phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A26B Võ Văn Tần, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 2220 999
Website: truongnguyenkhuyen.edu.vn
Fanpage: Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến Bình Dương News

Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh

Phan Chu Trinh cũng là một trường ngoài công lập có chất lượng đào tạo tốt. Được biết, đây là một ngôi trường hàng đầu tại Bình Dương được đông đảo phụ huynh tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Trường hoạt động theo mô hình đào tạo từ tiểu học cho đến trung học phổ thông.

Truong-th-thcs-thpt-phan-chu-trinh-binhduongtoplist
Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh

Các em khi theo học ở đây sẽ được đào tạo trong môi trường năng động. Đặc biệt còn có đầy đủ tiện nghi với những trang thiết bị hiện đại. Thầy cô luôn tận tâm trong việc giảng dạy giúp các em tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, khi theo học ở đây thì cũng hãy yên tâm về giáo trình học tập đạt chuẩn. Hơn nữa còn luôn chú trọng đến việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0968 556 166
Website: phanchutrinh.edu.vn
Fanpage: Trường TH THCS THPT Phan Chu Trinh TP Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Trường THPT An Mỹ

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn trường tư thục nào ở Bình Dương cho con mình theo học thì hãy tham khảo ngay Trường THPT An Mỹ. Với sứ mệnh “Giảng dạy tốt – Học tập tốt – Thực hành tốt” trường tự tin sẽ là nơi mang đến cho các em một môi trường học tập hoàn thiện nhất.

Truong-thpt-an-my-binhduongtoplist
Trường THPT An Mỹ

Trường không ngại đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Cùng với đó là ứng dụng những phương pháp dạy học linh hoạt giúp các em nắm vững được kiến thức. Chẳng những vậy còn kết hợp với thực hành, áp dụng lý thuyết và thực tiễn. Các em cũng sẽ được tập trung nâng cao thể chất để phát triển toàn diện. Trường THPT An Mỹ hứa hẹn sẽ là nơi giúp các em trang bị những kiến thức vững chắc nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3828 449
Website: thptanmy.web.vnedu.vn
Fanpage: Trường THPT An Mỹ

Trường Ngô Thời Nhiệm

Nói về những trường tư thục ở Bình Dương thì không thể nào bỏ qua Trường Ngô Thời Nhiệm. Trải qua nhiều năm hoạt động trường đã không ngừng khẳng mình qua chất lượng đào tạo. Cho đến hiện nay, trường cũng đã đạt được rất nhiều thành tích tốt trong học tập.

Truong-ngo-thoi-nhiem-binhduongtoplist
Trường Ngô Thời Nhiệm

Nhằm đáp ứng được những yêu cầu, nguyên vọng của các bậc phụ huynh trường cũng đã không ngần ngại trong việc tiếp thu, đổi mới và sáng tạo trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, trường cũng là nơi quy tụ với đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ vậy, các giáo viên tại trường cũng thường xuyên tham gia những lớp tập huấn để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức mới cho các em.

Bật mí với các bạn, đây chính là ngôi trường tôi đã theo học. Thực sự môi trường học ở đây rất tốt, chương trình học đảm bảo. Những thầy cô cũng rất tận tình và chu đáo, giảng dạy tốt. Học phí cũng không đến nỗi đắt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô M2, Lý Thái Tổ, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3880 088
Website: ngothoinhiem.edu.vn
Fanpage: Trường TH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm

Trường trung – tiểu học Việt Anh 2

Nằm trong top những trường tư thục ở Bình Dương chất lượng cao Việt Anh 2 cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Có thể nói, đây là môi trường học tập cực kỳ tốt giúp các em nắm vững kiến thức và phát triển toàn diện. Khi học tại đây các em sẽ được học về kiến thức và những kỹ năng.

Truong-trung-tieu-hoc-viet-anh-2-binhduongtoplist
Trường trung – tiểu học Việt Anh 2

Hơn nữa còn tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí năng cao tính đoàn kết và phát triển cả về thể chất. Các giáo viên tại trường cũng rất nhiệt huyết, giảng dạy và hướng dẫn tận tình. Học phí tại trường cũng khá hợp lý nên các bậc phụ huynh hãy an tâm mà cho con theo học tại đây nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 13, Khu Phố Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0868 575 707
Website: vietanhschool.edu.vn
Fanpage: Trường Trung Tiểu Học Việt Anh 2

Trường Trung – Tiểu học Pétrus Ký – Trường tư thục ở Bình Dương tốt nhất

Một trường tư thục ở Bình Dương nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Trường Trung – Tiểu học Pétrus Ký. Trường đào tạo với nhiều cấp từ mầm non cho đến THPT. Trong suốt những năm hoạt động trường cũng đã vinh dự đạt được nhiều thành tựu cũng như chứng nhận và bằng khen cao quý.

Truong-trung-tieu-hoc-petrus-ky-truong-tu-thuc-o-binh-duong-tot-nhat-binhduongtoplist
Trường Trung – Tiểu học Pétrus Ký – Trường tư thục ở Bình Dương tốt nhất

Trường xây dựng với đầy đủ cơ sở vật chất từ phòng học cho đến phòng chức năng, khu vui chơi giải trí,… Đồng thời, khuôn viên trường cũng được trồng rất nhiều cây xanh mang đến một không khí thoáng đãng, trong lành. Về chương trình giáo dục đạt chuẩn, kết hợp học song ngữ trang bị những gì tốt nhất cho các em. Với một môi trường học tập tuyệt vời như thế này thì tại sao không khám phá ngay nhỉ!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 704 Cách Mạng Tháng 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3820 176
Website: pek.edu.vn
Fanpage: Trường Trung – Tiểu Học Pétrus Ký

Trường Tiểu học, THCS và THPT Đức Trí

Mặc dù hiện nay tại Bình Dương cũng có rất nhiều trường tư thục. Tuy nhiên, Đức Trí là một trong những trường đào tạo tốt được đông đảo phụ huynh tín nhiệm. Vì mục tiêu đặt lợi ích của các em lên hàng đầu Đức Trí tự tin là nơi ươm mầm và giúp các em phát triển tốt nhất.

Truong-tieu-hoc-thcs-va-thpt-duc-tri-binhduongtoplist
Trường Tiểu học, THCS và THPT Đức Trí

Ưu điểm của trường Đức Trí:

  • Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi
  • Môi trường học tập năng động
  • Phương pháp giáo dục đạt tiêu chuẩn
  • Giúp phát triển toàn diện cả về kiến thức, đạo đức và thể chất
  • Giáo viên là những người có chuyên môn và nhiệt huyết
  • Có tổ chức theo chương trình bán trú, nội trú
  • Có đội ngũ y tế hỗ trợ chăm sóc sức khỏe các em

Đức Trí đảm bảo là nơi giúp các em có thể học tập và phát triển tốt nhất. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ để đăng ký học thôi nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1/555 Đường 22/12, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0363 858 687
Website: ductrischool.edu.vn
Fanpage: Trường Tiểu học, THCS và THPT Đức Trí

Trên đây là Top 7 trường tư thục ở Bình Dương đào tạo tốt BinhDuongtoplist muốn chia sẻ cho quý phụ huynh. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho con em mình một môi trường đào tạo tốt nhất nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới mẻ khác.

Có thể bạn quan tâm:
Top 10+ trường nghề tại Bình Dương
Top 10+ trường đại học ở Bình Dương
Top 5+ trường Cao đẳng Bình Dương

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *