Top 4 trung tâm tư vấn du học Nhật tại Bình Dương tin tưởng nhất

Bạn có dự định đi du học tại Nhật và đang tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Nhật tại Bình Dương. Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn và bạn biết đâu mới là đơn vị tư vấn uy tín. Vậy thì bạn đừng quá lo lắng vì trong bài viết này, BinhDuongtoplist sẽ gợi ý cho bạn một vài trung tâm tư vấn du học Nhật uy tín đáng tin cậy tại Bình Dương.

Trung tâm Nhật Ngữ Tenshi

Tenshi là cái tên quen thuộc khi nhắc đến trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Dương uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Tenshi đảm bảo đem đến cho bạn chất lượng tư vấn chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được một công việc. Trong quá trình tư vấn bạn có thể nói ra hết thắc mắc cũng như những vấn đề chưa hiểu sẽ được giải đáp liền.

Trung-tam-nhat-ngu-tenshi-binhduongtoplist
Trung tâm Nhật Ngữ Tenshi

Chi phí phí tư vấn ở đây hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó tại Tenshi còn có dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Các giáo viên dạy tiếng ở đây có trình độ từ N2 trở lên, nhiệt tình và theo sát khả năng của từng học sinh. Nếu bạn chưa biết học tiếng Nhật ở đâu thì có thể đến đây chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 94 Nguyễn Văn Trỗi, Khu 7, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0912 308 318
Website: nhatngutenshi.edu.vn

Du học Bình Dương

Du học Bình Dương là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Dương. Nhân viên tư vấn tại đây rất tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc. Bên cạnh đó không chỉ tư vấn mà còn giúp bạn chọn được một vị trí phù hợp với nguyện vọng bạn đưa ra.

Du-hoc-binh-duong-binhduongtoplist
Du học Bình Dương

Ngoài Nhật Bản thì ở đây còn tư vấn du học Singapore, Đức, Hàn Quốc, Úc,… Nên đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu nguyện vọng của khách hàng khi đến với trung tâm. Khi đến đây bạn còn được tư vấn rõ về các quy trình cũng như thời gian học, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi đến đây nên có thể yên tâm hoàn toàn nhé.

Em trai mình đang du học bên Nhật nhờ có trung tâm hỗ trợ tư vấn mà yên tâm hơn nhiều. Bên đây tư vấn rất chi tiết nhé, chất lượng giảng dạy ở đây thì lại rất ok. Gia đình mình đến nghe tư vấn rõ về lộ trình, thời gian đi du học nên đỡ lo hơn nhiều.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: C2/06, đường N19, KĐT Thịnh Gia, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương
Số điện thoại: 0982 613 229
Website: duhocbinhduong.com
Fanpage: Du học và xkld Bình Dương

Trung Tâm Đào Tạo Terakoya

Terakoya là cái tên không quá xa lạ khi nhắc đến trung tâm tư vấn du học Nhật tại Bình Dương. Terakoya có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn rất nhiệt tình. Trung tâm còn có nhiều nhân viên đã từng sinh sống làm việc bên Nhật nên chia sẽ rất nhiệt tình. Đến đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí chi tiết về các chi phí, hồ sơ, quá trình học. Mọi thắc mắc bạn đưa ra đều được giải đáp cẩn thận.

Trung-tam-dao-tao-terakoya-binhduongtoplist
Trung Tâm Đào Tạo Terakoya

Một số lớp học tiếng Nhật tại Terakoya

  • Tiếng Nhật phổ thông
  • Tiếng Nhật cấp tốc
  • Luyện thi JLPT
  • Tiếng Nhật đàm thoại
  • Tiếng Nhật doanh nghiệp
  • Tiếng Nhật du học

Trung tâm sẽ cùng bạn đồng hành trong suốt quá trình nộp hồ sơ. Nên nếu bạn gặp vấn đề trục trặc có thể liên hệ để được hỗ trợ. Bên cạnh đó Terakoya còn có rất nhiều lớp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao nên nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ trung tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 230 Đại lộ Bình Dương, lầu 6 Becamex Tower, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 222 1212
Website: terakoya.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ Và Toán Học 『Terakoya』 寺小屋

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sora

Sora là cái tên cuối cùng trong danh sách top các trung tâm tư vấn du học Nhật. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết từ các bước làm hồ sơ. Nhân viên ở đây tư vấn rất tận tình, giúp bạn chọn được chương trình du học phù hợp với nguyện vọng bạn đưa ra. Khi tư vấn ở đây bạn sẽ được trung tâm tư vấn miễn phí nên không cần lo lắng về các vấn đề kinh phí. Bên cạnh đó Sora còn có các lớp học tiếng Nhật nên nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đây cũng là một trung tâm đáng trải nghiệm.

Trung-tam-ngoai-ngu-sora-binhduongtoplist
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sora

Một số khóa học tiếng Nhật tại Sora

  • Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
  • Tiếng Nhật cho người đi làm
  • Luyện nghe JLPT N5-N4
  • Luyện nghe JLPT N3-N2

Bên cạnh đó nếu bạn không chỉ muốn học tiếng Nhật mà muốn học thêm về tiếng hoa, tiếng anh thì ở đây vẫn có. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm nên chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
CN1: C3/14, đường DA1/1, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương
CN2: 02, đường NA3, Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương
Số điện thoại: 0977 890 959
Website: Sora.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ So Ra

Bài viết trên là tổng hợp top 4 trung tâm tư vấn du học Nhật tại Bình Dương uy tín. Mong qua bài viết này của BinhDuongtoplist có thể giúp bạn chọn được một trung tâm uy tín để được tư vấn. Theo dõi BinhDuongtoplist để nhận thêm nhiều thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Top 8 Trung tâm luyện thi TOEIC Bình Dương
Top 10 trung tâm Anh ngữ Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *