Top 8 Trung tâm luyện thi TOEIC Bình Dương cam kết đầu ra

Nên luyện thi TOEIC ở đâu tại Bình Dương? Đâu là địa chỉ luyện thi TOEIC Bình Dương uy tín, chất lượng? Có lẽ đây là những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ đang có mong muốn tìm kiếm trung tâm luyện thi tốt cho mình. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng BinhDuongtoplist tham khảo ngay 8 Trung tâm luyện thi TOEIC Bình Dương tốt nhất không nên bỏ lỡ được chia sẻ bên dưới đây.

Trung tâm ngoại ngữ Up English

Được thành lập từ năm 2017 bởi Thầy Quân – Một giáo viên giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi TOEIC cho nhiều học viên. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, thú vị giúp học viên tập trung tối đa để đạt được kết quả học tập hiệu quả.

Trung-tam-ngoai-ngu-up-english-binhduongtoplist
Trung tâm ngoại ngữ Up English

Các bài học, bài thi thực hành tại trung tâm luôn được đánh giá toàn diện. Đặc biệt, trung tâm ngoại ngữ Up English cũng cung cấp nhiều chiến thuật làm bài, kỹ thuật ôn luyện để có kết quả tốt nhất. Các khoá học tại Trung tâm, học viên luôn đạt được số điểm TOEIC cao. Đảm bảo kết thúc khoá học có thể tự tin giao tiếp, đáp ứng tốt công việc bản thân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 97 Đường D1, Khu Dân Cư Phú Hoà 1, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 039 250 7986
Fanpage: Trung tâm Ngoại ngữ UP English (Thầy Quân)
Email: weareupenglish@gmail.com

Trung tâm Anh ngữ T-Station

Tham gia khóa luyện thi TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ T-Station sẽ là cơ hội để các học viên luyện tập các bài thi, những kiến thức giúp tránh lỗi sai ngữ pháp, các mẹo tránh bẫy khi làm bài. Tất tần tật kiến thức luyện thi sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm soạn thảo và giảng dạy trực tiếp đến mỗi học viên.

Trung-tam-anh-ngu-t-station-binhduongtoplist
Trung tâm Anh ngữ T-Station

Các học viên sẽ được làm quen với đa dạng bộ đề mới, được làm quen với áp lực phòng thi. Tham gia học và luyện thi TOEIC tại Trung tâm cam kết mang đến lộ trình học rõ ràng. Bài học bám sát đề thi thật để học viên có cơ hội đạt được số điểm cao. Đây xứng đáng là trung tâm luyện thi TOEIC Bình Dương tốt mà mọi người nên lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56 D2, KDC Phú Hòa 1, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0363 757 476 – 02747 307 686
Fanpage: Anh Ngữ T-Station
Email: truongdao.tstation@gmail.com

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu tại Bình Dương. Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến các khóa luyện thi chất lượng cho mỗi học viên. Trung tâm hội tụ đội ngũ giáo viên có kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Bên cạnh kỹ năng nghiệp vụ giảng dạy còn đảm bảo các chứng chỉ TOEIC đạt trên 900.

Trung-tam-ngoai-ngu-saigon-vina-binhduongtoplist
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Học viên sẽ yên tâm khi mỗi lớp sẽ được sắp xếp chỉ 5 – 10 học viên. Được đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm đứng lớp mỗi ngày với chương trình học bám sát đề thi. Các lớp học được bố trí đầy đủ các thiết bị, máy móc hỗ trợ. Chú trọng rất nhiều đến các video, hình ảnh chất lượng để việc giảng dạy hiệu quả. Từ đó, học viên có không gian thoải mái để tiếp thu, trao dồi kiến thức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2B Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0902 516 288
Website: sgv.edu.vn
Email: saigonvina.henry@gmail.com

ILA Bình Dương

Trung tâm ngoại ngữ ILA Bình Dương là một trong những đơn vị giáo dục và đào tạo Tiếng Anh uy tín hàng đầu. Không chỉ cung cấp các chương trình học chất lượng như:

  • Giảng dạy Anh ngữ cho trẻ em và người lớn
  • Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp
  • Đào tạo là giảng viên tiếng Anh
Ila-binh-duong-binhduongtoplist
ILA Bình Dương

ILA Bình Dương còn là nơi luyện thi TOEIC tốt nhất tại Bình Dương hiện nay. Tất cả các giáo viên tại ILA là người có vốn tiếng Anh bản ngữ đạt tiêu chuẩn cao. Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA uy tín. Luôn cung cấp những chương trình luyện thi TOEIC chất lượng, bám sát nội dung bài thi. Nhờ đó, giúp các học viên có vốn tiếng Anh tốt, tham gia cuộc thi TOEIC đạt điểm tối đa.

Đây là trung tâm mà mình và bạn mình đã lựa chọn luyện thi TOEIC tại Bình Dương. Phải nói từ chương trình dạy ôn luyện khá kỹ, dù khá nghiêm khắc nhưng sau khi luyện thi xong mình đã đạt được điểm tối đa, mình cực hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 657 CMT8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 02747 301 819
Website: ila.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Galaxy

Nếu bạn vẫn còn loay hoay tìm kiếm một trung tâm học TOEIC uy tín tại Bình Dương vậy đừng chần chừ mà tham gia ngay khoá luyện thi TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ Galaxy.

Trung-tam-anh-ngu-galaxy-binhduongtoplist
Trung tâm Anh ngữ Galaxy

Tại đây có đội ngũ giáo viên từ nước ngoài lẫn Việt Nam hỗ trợ học viên hết mình. Các giáo viên sẽ giúp học viên tiếp cận với những bài thi TOEIC chuẩn form đề thi thật. Các nguồn tài liệu được sưu tầm chất lượng, đạt chuẩn sẽ giúp học viên có được những thành tựu mong muốn sau khi kết thúc khoá học. Từng thành công tiếp sức cho hàng hàng học viên, hãy đến với Anh ngữ Galaxy để chắp cánh ước mơ TOEIC của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 78 – A1, Đường Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 02743 878 003
Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy – Thủ Dầu Một, Bình Dương

TOEIC Tại Gia

TOEIC Tại Gia do Thầy Minh chịu trách nhiệm thành lập và giảng dạy. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi TOEIC cho nhiều học viên. Tới nay Thầy Minh đã và đang giúp rất nhiều học viên tại Bình Dương có thể học và vượt qua các kỳ TOEIC dễ dàng.

Toeic-tai-gia-binhduongtoplist
TOEIC Tại Gia

Bên cạnh việc giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, giải đáp hết mọi thắc mắc của học viên. Thầy Minh còn hướng dẫn học viên về kỹ năng làm bài, cách chọn đáp án đúng để làm bài nhanh và có điểm số cao. Lựa chọn TOEIC Tại Gia để có cơ hội học tập và tiến bộ các học viên nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 1 khu 8 Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0765 146 323
Fanpage: Toeic Tại Gia (Toeic Thầy Minh)

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC Bình Dương tốt nhất hiện nay. Với nhiều học viên tại đây tham gia và có cơ hội học tiếng Anh hiệu quả, thi TOEIC với điểm số khá cao.

Trung-tam-ngoai-ngu-nhat-my-binhduongtoplist
Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ

Tại Trung tâm, học viên sẽ được tiếp cận với những dạng bài thi chuẩn form đề thi TOEIC thật. Các câu hỏi được chuẩn hoá mang đến hiệu quả cao cho học viên. Bên cạnh đó, các giáo viên, giảng viên sẽ đưa ra những chiến lược học tập hiệu quả. Đặc biệt là các mẹo chọn đáp án chính xác. Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ chính là nơi luyện thi TOEIC chất lượng đáng để lựa chọn lúc này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 01 Đường D2, KĐT Phúc Đạt, Phú Lợi, Thủ Dầu Một , Bình Dương
Số điện thoại: 0911 329 339 – 02746251 779
Website: Trungtamnhatmy.edu.vn

Như vậy, bài viết vừa tổng hợp thông tin 8 trung tâm luyện thi TOEIC Bình Dương uy tín, chất lượng nhất dành cho mọi người. Hy vọng những thông tin mà BinhDuongtoplist gợi ý sẽ hữu ích để bạn chọn được địa chỉ học tiếng anh hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:
Top 6 Trường Quốc tế Bình Dương
Top 10 trung tâm Anh ngữ Bình Dương
Top 10 trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *