Top 5 trại trẻ mồ côi Bình Dương chia sẻ yêu thương

Mặc dù hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhưng đâu đó vẫn còn những mảnh đời khó khăn cần chúng ta giúp đỡ. Đặc biệt là những trẻ em mồ côi không nơi nương tựa hoặc những trẻ em khuyết tật bẩm sinh. Với bài viết này BinhDuongtoplist cũng sẽ giới thiệu cho bạn 5 trại trẻ mồ côi Bình Dương cần trao yêu thương.

Trại Trẻ Mồ Côi Huỳnh Tiểu Hương

Trại Trẻ Mồ Côi Huỳnh Tiểu Hương là một trong những trại trẻ mồ côi ở Bình Dương. Nơi đây chuyên nuôi dạy những trẻ em mồ côi và khuyết tật. Không chỉ vậy trại trẻ Huỳnh Tiểu Hương còn là mái nhà tình thương và là nơi gắn kết những tình cảm. Tại đây, đã nuôi dạy không biết bao nhiêu trẻ em cơ nhỡ lớn khôn, thành công và xây dựng được cuộc sống riêng cho mình.

trai-tre-mo-coi-huynh-tieu-huong-binhduongtoplist
Trại Trẻ Mồ Côi Huỳnh Tiểu Hương

Trại Trẻ Mồ Côi Huỳnh Tiểu Hương không chỉ mang đến cho các em một nơi để nương tựa mà còn mang đến những bữa cơm ngon, đầy đủ. Đồng thời, các bé cũng sẽ được học tập và vui chơi như bao trẻ em khác. Đặc biệt, tại trại mồ côi còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình để các em có thể vui chơi với nhau và thể hiện được tình yêu thương khắn khít. Có thể nói, đây xứng đáng là một nơi cần được yêu thương và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những hoạt động từ thiện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1210 đường ĐT 743 Khu phố Tân Long, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0903 803 908
Fanpage: Trại Trẻ Mồ Côi Huỳnh Tiểu Hương – Bình Dương

Trung Tâm Nuôi Trẻ Mồ Côi Chùa Bồ Đề Đạo Tràng

Một trại trẻ mồ côi ở Bình Dương nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến những nhà hảo tâm đó là Trung Tâm Nuôi Trẻ Mồ Côi Chùa Bồ Đề Đạo Tràng. Đây được xem như một bóng mát trong lành là nơi nương tựa của nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn. Chính nơi đây đã mang đến cho những trẻ em kém may mắn sự yêu thương. Tại đây, các em sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng và lớn lên với đầy đủ yêu thương.

trung-tam-nuoi-tre-mo-coi-chua-bo-de-dao-trang-binhduongtoplist
Trung Tâm Nuôi Trẻ Mồ Côi Chùa Bồ Đề Đạo Tràng

Chẳng những vậy, các trẻ mồ côi ở đây cũng sẽ được tiếp cận với giáo dục, kỹ năng sống. Các chư ni cũng như thầy cô cũng sẽ tận tình giúp các em có thêm được nghị lực vươn lên và phấn đấu hơn. Qua đó, cũng giúp các bé có thể phát triển theo hướng tích cực và có ích hơn. Đặc biệt là sẽ thành công trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5/1 DT743, kp Bình Phước B, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0985 612 802
Fanpage: Trung Tâm Nuôi Trẻ Mồ Côi Chùa Bồ Đề Đạo Tràng Bình Dương

Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Khuyết Tật Quê Hương

Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Khuyết Tật Quê Hương cũng là một nơi cần nhận được nhiều sự yêu thương và giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái. Đơn vị hoạt động với mong muốn có thể giúp đỡ những trẻ em khuyết tật, mồ côi có nơi để về. Các em ở đây cũng sẽ nhận được nhiều sự yêu thương, chăm sóc tận tình.

trung-tam-nuoi-day-tre-mo-coi-khuyet-tat-que-huong-binhduongtoplist
Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Khuyết Tật Quê Hương

Tuy ở trung tâm điều kiện kinh tế khá khó khăn nhưng vẫn đảm bảo cơm no áo ấm. Trung tâm cũng sẽ tổ chức dạy chữ, dạy nghề để các em học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng. Không chỉ vậy, các bé còn được giáo dục về đạo đức. Qua đó, có thể trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai. Hơn nữa, còn thường xuyên tổ chức hoạt động vui chơi để các bé giải trí và hòa nhập.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 61 Tỉnh Lộ 743A, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Cơ Sở Bảo Trợ Mái Ấm Từ Tâm

Cơ Sở Bảo Trợ Mái Ấm Từ Tâm cũng là một trại mồ côi ở Bình Dương. Từ Tâm là nơi cưu mang, chăm sóc trẻ em mồ côi, khuyết tật, những mảnh đời bất hạnh. Với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều trẻ em hơn Từ Tâm cũng đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để mang đến những điều tốt nhất.

co-so-bao-tro-mai-am-tu-tam-binhduongtoplist
Cơ Sở Bảo Trợ Mái Ấm Từ Tâm

Các trẻ em ở mái ấm Từ Tâm rất ngoan, dễ mến và được nuôi dạy rất tốt. Chẳng những các bé được dạy học về chữ, kiến thức mà còn về cả đạo đức. Nơi đây luôn cố gắng để giúp các bé có thể phát triển về giáo dục lẫn thể chất. Khi đến đây bạn sẽ bắt gặp được nhiều hoàn cảnh đáng thương cần được giúp đỡ. Nên nếu có dịp bạn hãy đến với mái ấm Từ Tâm để chia sẻ yêu thương nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70 Vĩnh Phú 22, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0918 198 694

Nhà tình thương Họ Đạo Búng – Trại trẻ mồ côi Bình Dương

Có thể nói, ngày nay vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, kém may mắn hơn chúng ta. Các em không chỉ không nhận được tình yêu thương của ba mẹ mà còn không có điều kiện để được học tập. Chính vì vậy, Nhà tình thương Họ Đạo Búng cũng đã được thành lập và trở thành một nơi chăm sóc và nuôi dưỡng những trẻ em mồ côi.

nha-tinh-thuong-ho-dao-bung-trai-tre-mo-coi-binh-duong-binhduongtoplist
Nhà tình thương Họ Đạo Búng – Trại trẻ mồ côi Bình Dương

Đến với nhà tình thương này bạn sẽ nhận thấy còn nhiều người vẫn cần sự giúp đỡ, yêu thương. Nhà tình thương thì vẫn luôn hỗ trợ, giúp các bé được học tập và vui chơi. Bên cạnh đó, còn mang đến những bữa cơm ngon, no để các bé có thể phát triển tốt. Tuy nhiên, ở đây điều kiện tài chính cũng không có nhiều. Do đó, nếu được bạn hãy cùng nhau giúp đỡ để san sẻ một cuộc sống tốt hơn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 137A KP Hưng Phước, phường, Bình Dương
Số điện thoại: 0918 426 025

Trên đây là 5 trại trẻ mồ côi Bình Dương cần trao yêu thương mà BinhDuongtoplist muốn chia sẻ đến bạn. Hãy cùng đến đây để giúp những mảnh đời bất hạnh và mang đến niềm vui cho các bé nhé. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những tin tức khác.

Xem thêm: Top 10+ trường nghề tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *