Top 2 phòng khám bác sĩ tâm lý Bình Dương đáng tin cậy

Hiện nay có các bệnh về tâm lý ngày càng được gia tăng bởi áp lực đến từ công việc hay chính việc học. Chính vì thế, mà lượng lớn người tìm kiếm phòng khám bác sĩ tâm lý Bình Dương gia tăng không ngừng. Vậy bạn đã biết đâu là phòng khám tâm lý uy tín và được nhiều người tin tưởng. Vậy thì cùng BinhDuontoplist tìm hiểu 2 đơn vị sau đây nhé!

Phòng khám bác sĩ tâm lý Anh Thy

Anh Thy là một cái tên chắc hẳn không quá xa lại khi nhắc đến các bác sĩ tâm lý Bình Dương. Bác sĩ Đặng Anh Thi là một bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Bác sĩ tại đây là những người tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý, có chứng chỉ học tập tốt. Bác sĩ tại đây còn là những người đã và đang làm việc chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Bác sĩ ở đây tư vấn và chẩn đoán bệnh rất chính xác.

Phong-kham-bac-si-tam-ly-anh-thy-binhduongtoplist
Phòng khám bác sĩ tâm lý Anh Thy

Phòng khám chuyên tư vấn điều trị các vấn đề tâm lý, thần kinh cho mọi lứa tuổi. Khi đến đây khám bệnh bạn sẽ được chính bác sĩ An Thy trực tiếp khám nên có thể yên tâm. Các phương pháp chữa bệnh mới nhất trên thế giới đều được bác sĩ cập nhật và áp dụng đến phòng khám.

Đến đây bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Các loại thuốc tại đây đều là những chính hãng được bộ y tế cấp phép. Nên đây là một phòng khám rất đáng để bạn lựa chọn. Ngoài ra Anh Thy còn là một phòng khám tâm thần kinh nên nếu bạn có nhu cầu có thể đặt lịch khám ở đây nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 42 đường số 4, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0908 445 329
Fanpage: Phòng Khám Tâm Lý – Tâm Thần Kinh ANH THY

Phòng khám bác sĩ tâm lý Thiên Ân

Khi nhắc đến các phòng khám bác sĩ tâm lý Bình Dương thì Thiên Ân cái tên không thể thiếu. Phòng khám chuyên tham vấn điều trị cho trẻ em. Các bác sĩ ở đây đều là những thạc sĩ, tiến sĩ lâu năm trong ngành. Đảm bảo khi đến đây con bạn sẽ được can thiệp và chữa khỏi một cách sớm nhất.

Phong-kham-bac-si-tam-ly-thien-an-binhduongtoplist
Phòng khám bác sĩ tâm lý Thiên Ân

Quy trình chẩn đoán tham vấn trị liệu tâm lý

  • Bước 1: Ghi nhận hồ sơ, thông tin ban đầu của bệnh nhân
  • Bước 2: Hỏi chuyện lâm sàng
  • Bước 3: Sử dụng trắc nghiệm, công cụ hỗ trợ chẩn đoán
  • Bước 4 Quan sát hành vi, thái độ
  • Bước 5: Kết luận và xây dựng kế hoạch can thiệp cụ thể cho từng trường hợp.

Đội ngũ bác sĩ tại đây làm việc rất có tâm nhiệt tình. Tư vấn và chẩn đoán tình trạng trẻ gặp và đưa ra các phương pháp điều trị hợp lý nhất. Bên cạnh đó tại đây còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7 nên bạn có thể liên hệ nếu như có thắc mắc về dịch vụ. Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ can thiệp bán trú cá nhân nên bạn có thể cân nhắc và gửi con đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21/3 Đường Yersin, Tổ 4, Khu phố 1, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0344 004 780
Website: thamvantrilieutamlythienan.com

Bài viết trên là tổng hợp 2 phòng khám bác sĩ tâm lý Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Mong qua bài viết này bạn sẽ có thêm một số thông tin và chọn cho mình một phòng khám uy tín.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 phòng khám da liễu Bình Dương uy tín chất lượng hàng đầu
Top 10 phòng khám Đông y tại Bình Dương có bác sĩ giỏi nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *