Top 10 công ty chuyên diệt mối Bình Dương tận gốc giá rẻ

Mối, muỗi, chuột, muỗi và các côn trùng khác luôn tiềm ẩn ở mọi nơi, gây hại đến công trình, nhà ở cũng như cuộc sống. Chính vì vậy, dịch vụ diệt mối Bình Dương ra đời góp phần nào sự an toàn, chất lượng cho cuộc sống của bạn. Dưới đây là bài viết của BinhDuongtoplist tổng hợp lại top 10 công ty diệt mối Bình Dương Chất lượng, hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty diệt mối Minh Long

Minh Long là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối Bình Dương. Minh Long hiện nay có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Trước khi tiến hành vào dệt gián nhân viên sẽ kiểm tra trước tình hình. Minh Long áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh để diệt mối. Minh Long cam kết diệt mối hiệu quả 100%. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Cong-ty-diet-moi-minh-long-binhduongtoplist
Công ty diệt mối Minh Long

Minh Long cam kết quá trình diệt mối và không ảnh hưởng tới sức khoẻ gia đình bạn. Bên cạnh đó khi diệt mối tại đây bạn sẽ được ký kết hợp đồng 6 tháng kể từ ngày diệt mối. Nên nếu trong quá trình còn hạn hợp đồng mà nhà bạn bị mối lại có thể liên hệ lại bên công ty để được xem xét. Trong quá trình diệt mối đảm bảo sẽ không gây mùi và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 331 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0398 734 659
Website: dietmoiminhlong.com
Fanpage: Dịch Vụ Diệt Mối Tại Bình Dương – CTY Minh Long

Công ty diệt mối Tân Nguyên

Tân Nguyên là công ty chuyên diệt mối và côn trùng được nhiều khách hàng tin tưởng. Với hơn 15 năm hoạt động đảm bảo sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 giải đáp được mọi thắc mắc của bạn. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên Tân Nguyên luôn đảm bảo trong quá trình diệt mối sẽ rất an toàn cho sức khỏe bạn.

Cong-ty-diet-moi-tan-nguyen-binhduongtoplist
Công ty diệt mối Tân Nguyên

Đội ngũ nhân viên diệt mối chuyên nghiệp tỉ mỉ nên chắc chắn sẽ làm sạch tận gốc mối. Cùng với đó Tân Nguyên còn trang bị rất nhiều máy móc hiện đại tiên tiến, phục vụ cho việc diệt mối. Các bước diệt mối được làm theo quy trình rất kỹ nên đảm bảo sẽ giúp bạn diệt được mối hoàn toàn. Dịch vụ diệt mối ở đây có mức giá rất phải chăng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các mức giá ở đây.

Nhà mình vừa rồi bị mối ăn khá nhiều đồ trong nhà nên có gọi bên Tân Nguyên để xử. Nhân viên bên này xử lý kiểm tra rất kỹ nha nên sau thời gian diệt thì mình thấy khá sạch. Sau còn được nhân viên đến kiểm tra lại rất kỹ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: H84/11A khu phố 9, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một Bình Dương
Số điện thoại: 0945 963 376
Website: donvidietmoi.com

Công ty TNHH diệt mối côn trùng Thái Dương

Thái Dương là công ty chuyên ngành trong lĩnh vực phòng chống và diệt mối tận gốc tại Bình Dương. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm nên Thái Dương chắc chắn sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc. Đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, thân thiện tư vấn tỉ mỉ các dịch vụ.

Cong-ty-tnhh-diet-moi-con-trung-thai-duong-binhduongtoplist
Công ty TNHH diệt mối côn trùng Thái Dương

Thái Dương cam kết sử dụng các phương pháp không gây độc hại cho sức khỏe gia đình bạn. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được bảo hành 12 – 60 tháng cho toàn các khu vực xử lý côn trùng theo dự án. Thái Dương luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nên không ngừng cập nhật các loại máy móc hiện đại. Đảm bảo khi sử dụng dịch vụ diệt mối Bình Dương tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 07, đường số 1, Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0948 868 379
Website: contrungmiennam.com.vn
Fanpage: Công ty Diệt mối và côn trùng Thái Dương

Dietmoi568

Dietmoi568 là công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối Bình Dương, không chỉ diệt mối mà ở đây còn diệt các loại côn trùng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tỉ mỉ trong công việc đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó Minh Long luôn đặt sức khoẻ lên hàng đầu nên khi diệt mối các loại thuốc sử dụng sẽ không gây hại đến sức khoẻ.

Dietmoi568-binhduongtoplist
Dietmoi568

Máy móc tại Dietmoi568 được đầu tư nhiều thiết bị thông minh, hiện đại phục vụ cho việc diệt mối và côn trùng. Dietmoi568 cam kết mối sẽ hết hẳn 100% sau khi diệt. Thiết bị của Dietmoi568 là những thiết bị nhập khẩu. Các loại thuốc Dietmoi568 là những loại thuốc được cho phép sử dụng bởi cơ quan chức năng không gây độc hại. Nên bạn có thể yên tâm về sức khỏe khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 385/2 Lê Hồng Phong, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0979 153 001
Website: dietmoi568.com
Fanpage: Diệt Mối Tại Bình Dương – Dietmoi568

Công ty TNHH Thành Công

Công ty Thành Công là công ty không thể bỏ qua khi nhắc đến các công ty diệt mối Bình Dương. Quá trình diệt mối được tuân thủ theo từng quy trình để đảm bảo có thể diệt được tận gốc mối trong nhà. Thành công có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Cong-ty-tnhh-thanh-cong-binhduongtoplist
Công ty TNHH Thành Công

Các bước diệt mối theo phương pháp “hoá sinh”

 • Bước 1: Tại những nơi có mối xuất hiện, đặt hộp nhử mối là một miếng gỗ được tẩm chất để thu hút mối vào hộp. Thời gian nhử từ 12 – 20 ngày.
 • Bước 2: Phun thuốc PMC- 90 vào lượng mối trong hộp. Thuốc này không thể làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối dính thuốc và chung quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ.
 • Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng bằng hoá chất tại các chân, len tường, khung cửa.

Thành Công sử dụng phương pháp hoá sinh để tránh gây ra mùi cũng như không gây độc hại cho sức khỏe bạn và gia đình bạn. Thành Công sử dụng các loại máy móc hiện đại, chuyên dụng nên quá trình diệt mối rất nhanh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 50/10 Đường 30/4, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0982 751 119
Website: dietmoithanhcong.com
Fanpage: Công Ty Diệt Mối Tại Tphcm

Diệt mối và côn trùng Phương Đông

Diệt mối Phương Đông là một công ty kiểm soát côn trùng gây hại được đánh giá và chọn hàng đầu. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ giúp bạn diệt sạch được mối. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại luôn được Phương Đông cập nhật và đổi mới theo xu hướng thị trường. Ngoài ra, Phương Đông còn bán các loại thuốc diệt mối tại nhà nếu bạn muốn mua và bán một số loại thuốc diệt chuột,…

Diet-moi-va-con-trung-phuong-dong-binhduongtoplist
Diệt mối và côn trùng Phương Đông

Phương Đông không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn rất quan tâm đến sức khoẻ khách hàng. Phương Đông sử dụng phương pháp hoá sinh không chỉ giúp diệt mối mà còn không gây hại đến sức khoẻ. Giá thành tại Phương Đông đảm bảo rất phải chăng, phù hợp với ngân sách bạn đưa ra. Bên cạnh đó, sau khi diệt mối xong Phương Đông còn có chế độ bảo hành cho bạn nên nếu sau thời gian bị lại bạn sẽ được bảo hành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 819 Đường ĐT 743B, Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0933 795 818
Website: dietmoivacontrung247.com

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Toàn Việt

Đại Toàn Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối Bình Dương. Với hơn 10 năm trong ngành Thành Sinh đang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đại Toàn Việt cam kết sử dụng những loại thuốc không gây hại đến sức khoẻ. Những khách hàng chủ yếu tại Đại Toàn Việt là những hộ gia đình, các doanh nghiệp, xí nghiệp,…

Cong-ty-diet-moi-con-trung-dai-toan-viet-binhduongtoplist
Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Toàn Việt

Những dịch vụ hiện nay Đại Toàn Việt đang cung cấp

 • Diệt côn trùng, mối cho hộ dân, doanh nghiệp, công trình,…
 • Phòng ngừa mối cho các công trình xây dựng, hồ đầm,…
 • Buôn bán máy móc, trang thiết bị máy móc, trang thiết bị phòng, diệt mối
 • Buôn bán chế phẩm diệt côn trùng, diệt mối, chuột,…

Nếu bạn gặp vấn đề sau khi diệt mối thì hãy liên hệ ngay cho công ty để nhận được hỗ trợ, tư vấn của nhân viên. Nhân viên tại Đại Toàn Việt sẽ phản hồi bạn sau 48h ( Không tính ngày chủ nhật ). Dịch vụ tại đây chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 179 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0902 753 203
Website: dietmoicontrungchuyennghiep.com
Fanpage: Diệt Mối Tại Nhà – Đại Toàn Việt

Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Bình Đan

Bình Đan là một công ty lâu năm trong lĩnh vực diệt mối Bình Dương. Bình Đan cam kết sau khi diệt sẽ hết 100% nếu không hết hoàn tiền về cho bạn. Bình Đan còn trang bị rất nhiều máy móc hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Đảm bảo trong quá trình diệt sẽ không gây mùi, gây hại cho sức khỏe bạn.

Cong-ty-tnhh-thuong-mai-dich-vu-binh-dan-binhduongtoplist
Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Bình Đan

Các bước trong quy trình diệt mối tại Bình Đan

 • Bước 1: Khảo sát nơi nghi ngờ có mối, lên số lượng hộp nhử và đặt hộp nhử mối. Hộp nhử mối sẽ đặt trong vòng 10 -15 ngày.
 • Bước 2: Sau khoảng 15 ngày từ lúc đặt hộp nhử mối, nhân viên kỹ thuật tiến hành phun thuốc lên mối. Sau 5-7 ngày đàn mối dính thuốc và về tổ bỏ hợp nhử.
 • Bước 3: Phun thuốc diệt mối Agenda 25EC dạng dung dịch, phun lên những con mối còn sót bên ngoài.
 • Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh bỏ tàn dư hộp nhử mối. Từ sau 7 ngày phun thuốc nhân viên sẽ đến kiểm tra tất cả các điểm xuất hiện mối trong nhà nếu còn sót thì tiến hành kiểm tra lại và diệt lại.

Trong quá trình diệt mối đảm bảo bạn sẽ không nghe thấy mùi gì. Những loại thuốc sử dụng diệt mối là những loại không gây hại đến sức khỏe bạn. Nên quá trình diệt mối bạn không cần chuyển ra ngoài hay đi đâu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Huỳnh Văn Cù, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0966 938 088
Website diettrumoicontrung.com
Fanpage: Công Ty Diệt Mối Côn Trùng Bình Đan

Công Ty Thành Sinh

Thành Sinh là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối Bình Dương cho các hộ gia đình, doanh nghiệp. Thành Sinh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết diệt mối tận gốc cho bạn. Các loại máy móc sử dụng tại Thành Sinh là những loại máy hiện đại, tiên tiến nhất. Bên cạnh đó Thành Sinh còn khảo sát và tư vấn miễn phí nếu bạn liên hệ. Đội ngũ nhân viên tư vấn có mặt 24/24 nên sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Cong-ty-thanh-sinh-binhduongtoplist
Công Ty Thành Sinh

Những dịch vụ hiện có tại Thành Sinh:

 • Kiểm soát côn trùng, gia dụng
 • Phun thuốc diệt ruồi
 • Phun thuốc diệt muỗi
 • Kiểm soát kiến tận gốc
 • Bán thuốc diệt mối
 • Phòng chống mối, mọt

Thành Sinh cam kết quá trình diệt mối được triển khai theo từng giai đoạn, đảm bảo sẽ hết mối 100%. Được bảo hành trong thời gian lâu dài nếu sau 1-2 tháng mối phát sinh lại có thể gọi cho công ty để nhận được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 35/2 Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Phước
Số điện thoại: 0989 956 429
Website: dietmoitangoc1.com
Fanpage: Công ty Diệt Mối Thành Sinh

Diệt Mối Thành Long

Thành Long là một công ty không thể bỏ qua khi nhắc đến các công ty diệt mối Bình Dương. Thành Long chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, dịch vụ bán thuốc phòng chống mối mọt,… Thành Long hiện nay còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm trong ngành nên quy trình diệt mối được kiểm tra rất nhanh.

Diet-moi-thanh-long-binhduongtoplist
Diệt Mối Thành Long

Với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt nhất Thành Long không ngừng cập nhật các loại máy móc mới phục vụ cho công việc. Quy trình diệt mối được kiểm tra cẩn thận, sau thời gian diệt mối sẽ có nhân viên đến kiểm tra thêm một lần nữa. Thành Long đảm 100% hết mối nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tại đây. Thành Long chuyên diệt mối cho các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, chung cư,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 282 Đông Chiêu, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0934 040 306
Website: dietmoithanhlong.vn

Đây là top 10 công ty diệt mối Bình Dương chất lượng, hiệu quả mà BinhDuongtoplist đã tổng hợp lại. Mong qua bài viết này bạn đã có thêm một số thông tin hữu ích và chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để sử dụng. Theo dõi BinhDuongtoplist để nhận thêm nhiều thông tin mới bổ ích.

Có thể bạn quan tâm: Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *