Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương trọn gói giá rẻ

Bình Dương là thành phố mới hình thành và đang phát triển vượt bậc của đất nước. Đặc biệt các khu công nghiệp ở Bình Dương được xây dựng ngày càng nhiều. Chính vì thế mà nhu cầu tìm công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương ngày càng nhiều. Dưới đây BinhDuongtoplist giúp bạn tổng hợp lại 12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay.

AA Clean

AA Clean là một công ty đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng Bình Dương. AA Clean hiện nay có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nên quá trình dọn vệ sinh rất sạch sẽ. Ở đây chuyên cung cấp các gói dịch vụ như: vệ sinh mạng nhện, bụi trên đường ống, vệ sinh máy móc,… AA Clean luôn đặt chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu nên quá trình vệ sinh rất tỉ mỉ và được làm theo quy trình.

Aa-clean-binhduongtoplist
AA Clean

Khi chọn AA Clean bạn không cần quá lo lắng về giá thành, công ty cam kết đem đến cho bạn những mức giá phải chăng nhất. Khi liên hệ đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về dịch vụ cũng như mức giá. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng 24/7 nên bạn yên tâm về thời gian. AA Clean trang bị rất nhiều máy móc chuyên nghiệp, hiện đại phục vụ cho quá trình dọn dẹp.

Thông tin liên hệ
CN1: E6/15 đường B1, Bình Thuận 2, Thuận Giao, Bình Dương
CN2: Khu A, khu công nghiệp Visip 2, Tân Uyên, Bình Dương
Số điện thoại: 0901 200 008
Website: dichvuvesinh247.net

Nguyên Trung Green House

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm Trung Nguyên Green House tự tin là một trong số các công ty vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp vệ sinh. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra.

Nguyen-trung-green-house-binhduongtoplist
Nguyên Trung Green House

Một số dịch vụ hiện nay tại Trung Nguyên Green House

 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh nhà
 • Lau kính tòa nhà
 • Dịch vụ phủ bóng sàn
 • Thi công sơn tự làm sạch
 • Vệ sinh công nghiệp

Các loại hoá chất được Trung Nguyên sử dụng là những hoá chất có nguồn gốc rõ ràng nên đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh. Quy trình dọn dẹp tại Trung Nguyên chuẩn khoa học, được làm theo từng bước kỹ càng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 686 Đại Lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0962 004 246
Website: vesinhgreenhouse.com

Clean 24H

Clean 24H là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương. Hiện nay có công ty có rất nhiều máy móc hiện đại đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu bạn đưa ra. Cùng với đó đội ngũ nhân viên vệ sinh rất chuyên nghiệp, làm việc tỉ mỉ nên dọn dẹp rất sạch. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn hiểu thêm và chọn được gói dịch vụ tại đây.

Clean-24h-binhduongtoplist
Clean 24H

Những dịch vụ hiện có tại Clean 24H

 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Giặt ghế văn phòng
 • Dịch vụ tổng vệ sinh
 • Cung cấp tạp vụ
 • Dịch vụ lau kính
 • Đánh bóng sàn đá

Các quy trình dọn dẹp được nhân viên làm rất chuyên nghiệp nên sau quá trình dọn dẹp bạn sẽ thấy rất sạch sẽ. Quá trình dọn dẹp nhà xưởng được làm rất nhanh đảm bảo không mất quá nhiều vệ sinh và gây ảnh hưởng đến bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 309 Đại lộ Bình Dương, Khu Phố, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0283 961 6101
Website: clean24h.vn

Vệ Sinh Phúc Lộc

Là đơn vị có thâm niên lâu trong ngành Phúc Lộc là một công ty có dịch vệ sinh nhà xưởng rất xứng đáng để bạn lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về các gói dịch vụ tại đây. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từng ngóc ngách.

Ve-sinh-phuc-loc-binhduongtoplist
Vệ Sinh Phúc Lộc

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Phúc Lộc

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 • Bước 2: Tư vấn và báo giá dịch vụ
 • Bước 3:Cử nhân viên đến khảo sát chi tiết và lập bảng báo giá
 • Bước 4: Thoả thuận và ký hợp đồng
 • Bước 5: Tiến hành vệ sinh nhà xưởng
 • Bước 6: Mời khách hàng đến kiểm tra

Quy trình dọn dẹp nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo thời gian đã ký kết. Bên cạnh đó ở đây còn sử dụng các loại máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình dọn dẹp được sạch sẽ hơn. Mọi yêu cầu bạn đưa ra chắc chắn Phúc Lộc sẽ đáp ứng được tất cả. Nên bạn hãy yên tâm khi chọn Phúc Lộc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KDC Trường An, Khu phố 4, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương
Số điện thoại: 0878 012 012
Fanpage: Vệ sinh công nghiệp phúc lộc

Nguyên Phát

Nguyên Phát là đơn vị vệ sinh nhà xưởng Bình Dương với hơn 5 năm kinh nghiệm. Nguyên phát hiện nay có 2 dịch vụ chính là: dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và cung ứng máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp. Nguyên Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Nguyen-phat-binhduongtoplist
Nguyên Phát

Cùng với đó là Nguyên Phát thường xuyên cập nhật những loại máy móc mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường. Quy trình dọn dẹp vệ sinh được làm rất kỹ nên đảm bảo khi đến kiểm tra bạn sẽ không thất vọng. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cũng như giá thành. Các hoá chất được sử dụng tại đây là những loại hoá chất rõ nguồn gốc, không gây hư hại cho bề mặt tiếp xúc nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Tháng 4, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0901 879 078
Website: vesinhnguyenphat.vn

Quân Phát Clean

Vệ sinh công nghiệp Quân Phát Clean cái tên rất xứng đáng được nằm trong top các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sau khi đến kiểm tra bạn sẽ thấy bất ngờ về độ sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Quân Phát chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong vệ sinh nhà xưởng Bình Dương.

Quan-phat-clean-binhduongtoplist
Quân Phát Clean

Các quy trình được thực hiện trong quá trình vệ sinh

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 • Bước 2: Khảo sát nhà xưởng
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ
 • Bước 4: Cung cấp dịch vụ
 • Bước 5: Nghiệm thu
 • Bước 6: Quyết toán hợp đồng
 • Bước 7: Chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dọn dẹp được dễ dàng hơn. Các loại thuốc sử dụng trong quá trình xây dựng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, rất an toàn cho các vật dụng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 22/5 Vĩnh Phú 17A, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0901 592 192
Website: cleanx.vn
Fanpage: DV Vệ Sinh Công Nghiệp tại Nha Trang – 0395.259.434

Công Ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam

Công ty TNHH vệ sinh cây xanh Miền Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín nhất. Với trang thiết bị hiện đại công ty đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách trong xưởng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên vệ sinh tại đây rất chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Cong-ty-tnhh-ve-sinh-cay-xanh-mien-nam-binhduongtoplist
Công Ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các dịch vụ bên trong các gói thì có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ. Trong quá trình làm được giám sát chặt chẽ nên đảm bảo khi làm sẽ rất cẩn thận và sạch sẽ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Huỳnh Văn Nghệ, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0286 682 8796
Website: vesinhcayxanh.com
Fanpage: Công Ty TNHH Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam

Công ty cây xanh Bình Dương

Công ty cây xanh Bình Dương là cái tên quen thuộc của các nhà xưởng tại Bình Dương khi nhắc đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương. Công ty luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu nên các công trình vệ sinh nhà xưởng đều được làm rất tỉ mỉ sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên vệ sinh đông, có kinh nghiệm nên việc vệ sinh rất nhanh chóng, sạch sẽ.

Cong-ty-cay-xanh-binh-duong-binhduongtoplist
Công ty cây xanh Bình Dương

Trang thiết bị được công ty đổi mới thường xuyên, là những máy móc hiện đại đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn. Quy trình dọn dẹp được tuân theo từng bước nên chắc chắn sẽ không xảy ra sai sót. Bên cạnh đó thấu hiểu được tâm lý của bạn nên công ty sử dụng những loại thuốc tẩy rửa an toàn. Những loại thuốc ở đây không gây độc hại, hư hỏng cho những đồ vật tiếp xúc.

Công ty cây xanh Bình Dương dọn xưởng rất sạch nhé mọi người. Mình đã trải nghiệm dịch vụ nên mới để lại đánh giá. Giá tiền ở đây cũng rất phải chăng, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 127 Nguyễn Khuyến, Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
Số điện thoại: 0984 838 719
Website: vesinhdaily.com.vn

Công Ty TNHH MTV TM DV Vệ Sinh Bình Dương

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương thì Vệ Sinh Bình Dương cũng là một công ty uy tín rất đáng để bạn thử. Được thành lập từ năm 2012, với hơn 10 năm kinh nghiệm Vệ Sinh Bình Dương chắc chắn không làm bạn thất vọng. Đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, nêu giá hợp lý cho từng dịch vụ.

Cong-ty-tnhh-mtv-tm-dv-ve-sinh-binh-duong-binhduongtoplist
Công Ty TNHH MTV TM DV Vệ Sinh Bình Dương

Những dịch vụ hiện có tại Vệ Sinh Bình Dương

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Đánh bóng sàn bê tông
 • Giặt thảm
 • Lau kính
 • Quét mạng nhện

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên ở đây với nhiều năm kinh nghiệm nên quá trình kiểm tra và vệ sinh rất nhanh. Trang thiết bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng hết tất cả yêu cầu của bạn. Các loại thuốc ở đây đều là những loại an toàn cho sức khoẻ, không gây hao mòn các vật khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, Hiệp thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0946 469 797
Website: binhduongco.com

Công Ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Công Ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương là một trong số các công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh Bình Dương. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Giúp bạn hiểu thêm về các dịch vụ tại đây và chọn được dịch vụ phù hợp. Đội ngũ nhân viên vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình khảo sát và dọn dẹp được diễn ra rất nhanh.

Cong-ty-ve-sinh-cong-nghiep-binh-duong-binhduongtoplist
Công Ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Ngoài ra, tại đây có rất nhiều loại máy móc phục vụ được mọi yêu cầu của bạn. Các loại hóa chất tại Công Ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương đảm bảo an toàn và có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với môi trường. Trong quá trình dọn dẹp vệ sinh nhân viên đều được trang bị các vật dụng cần thiết và đồ bảo hộ đảm bảo an toàn. Giá thành tại đây rất phải chăng phù hợp với ngân sách của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 387 Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0963 904 563
Website: vesinhnhabinhduong.com

Nhà Sạch Bình Dương

Nhà sạch Bình Dương là cái tên không thể thiếu trong danh sách vệ sinh nhà xưởng Bình Dương. Đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm sạch nhà xưởng. Bởi đội ngũ nhân viên tại đây là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Bên cạnh đó Nhà Sạch Bình Dương còn đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại, phục vụ cho việc dọn dẹp.

Nha-sach-binh-duong-binhduongtoplist
Nhà Sạch Bình Dương

Quy trình làm sạch nhà xưởng tại Nhà Sạch Bình Dương

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng đưa ra
 • Bước 2: Cử nhân viên khảo sát đến xem thực tế xưởng
 • Bước 3: Sắp xếp lịch, chuẩn bị các loại máy móc cần thiết
 • Bước 4: Dọn dẹp công xưởng sạch sẽ
 • Bước 5: Khách hàng đến nghiệm thu sạch sẽ, hài lòng sau đó thanh toán.

Đảm bảo trong quá trình làm việc sẽ rất tỉ mỉ đến từng ngóc ngách. Dọn dẹp bàn giao đúng với thời gian ký kết hợp đồng. Nếu sau quá trình bàn giao bạn thấy chưa sạch có thể liên hệ nhân viên đến dọn dẹp lại. Các loại hoá chất chuyên dụng là những hóa chất an toàn với môi trường. Không gây hư hại đến bề mặt tiếp xúc nên rất an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Huỳnh Thị Tươi, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0901 672 073
Website: nhasachbinhduong.com

Hưng Anh Phát

Hưng Gia Phát là cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhà xưởng Bình Dương. Đội ngũ nhân viên vệ sinh nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh nhà xưởng Bình Dương. Máy móc tại đây được cập nhật đổi mới thường xuyên các loại máy hiện đại nhất trên thị trường. Với nhiều máy móc như vậy Hưng Gia Phát chắc chắn sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà xưởng nhanh nhất, sạch sẽ.

Hung-anh-phat-binhduongtoplist
Hưng Anh Phát

Các dịch vụ hiện có tại Hưng Gia Phát:

 • Vệ sinh nhà sau xây dựng
 • Tạp vụ thời gian
 • Giặt nệm, thảm, sofa
 • Thi công sàn gỗ
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh trần nhà xưởng
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng

Các dịch vụ ở Hưng Gia Phát đều có mức giá hợp lý. Liên hệ ngay cho Hưng Gia Phát để được tư vấn miễn phí các dịch vụ tại Hưng Gia Phát. Hưng Gia Phát đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5/41 Khu phố Bình Dương 1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0941 614 005
Website: hunganhphat.vn

Bài viết là tổng hợp 12 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín nhất bạn nên thử qua. Mong qua bài viết này BinhDuongtoplist sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị uy tín để dọn dẹp nhà xưởng. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 10 đơn vị thông cống nghẹt Bình Dương
Top 15 dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *