Top 7 công ty may đồng phục Bình Dương chất đẹp giá cực rẻ

Hiện nay nhu cầu may áo đồng phục Bình Dương ngày gia tăng. Bởi Bình Dương là một tỉnh đang rất phát triển nên việc có nhiều công ty được thành lập cũng là điều không quá xa lạ. Nếu bạn cũng đang tìm một công ty may đồng phục đẹp tại Bình Dương thì có thể tham khảo bài viết sau đây. Dưới đây BinhDuongtoplist sẽ giới thiệu về 7 công ty chuyên may đồng phục Bình Dương giá rẻ, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Công ty TNHH Nhật Minh Hương

Nhật Minh Hương được biết đến là một công ty may đồng phục Bình Dương. Đội ngũ nhân viên may tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Các đường may tại đâu được may rất tỉ mỉ, đảm bảo không làm bạn thất vọng. Nhật Kim Hương còn đầu tư rất nhiều các loại máy móc hiện đại nên quy trình máy cũng được làm tỉ mỉ.

Cong-ty-tnhh-nhat-minh-huong-binhduongtoplist
Công ty TNHH Nhật Minh Hương

Một số sản phẩm khác hiện có tại Nhật Minh Hương

 • Quần áo đồng phục
 • Bảo hộ lao động
 • Khăn bông, khăn lau
 • Tạp dề
 • Nút chống ồn

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn được mẫu trang phục phù hợp. Nếu bạn đặt hàng với số lượng nhiều thì sẽ được ưu đãi chiết khấu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Phố Khánh Lộc, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
Số điện thoại: 0979 429 729
Website: nhatminhhuong.com

Công ty TNHH Huỳnh Gia Minh

Huỳnh Gia Minh là công ty tiếp theo được nhắc đến trong top các công ty may đồng phục Bình Dương. Đội ngũ nhân viên thiết kế tại đây đều có tính sáng tạo rất cao đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra. Đến đây bạn chỉ cần nêu ra các thiết kế mà bạn cần nhân viên sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế. Đảm bảo bạn sẽ có được một bồ đồng phục phù hợp.

Cong-ty-tnhh-huynh-gia-minh-binhduongtoplist
Công ty TNHH Huỳnh Gia Minh

Đội ngũ nhân viên may tại đây tay nghề lâu năm đảm bảo sẽ may đúng với yêu cầu của bạn. Ở đây còn trang bị rất nhiều thiết bị, các loại máy móc khác đảm bảo quá trình may sẽ được làm đủ số lượng bạn yêu cầu. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đặt may tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 23/14B KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0983 916 717
Website: huynhgiaminh.vn
Fanpage: Công Ty TNHH Huỳnh Gia Minh

Đồng Phục Iblue

Iblue là công ty chuyên may đồng phục Bình Dương. Đội ngũ nhân viên may tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm, đảm bảo không làm bạn thất vọng. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu về mẫu mã nhân viên sẽ giúp bạn lên thiết kế. Trước khi đưa vào sản xuất nhân viên sẽ đưa mẫu cho bạn duyệt trước sau đó mới tiến hành bước tiếp theo.

Dong-phuc-iblue-binhduongtoplist
Đồng Phục Iblue

Iblue còn đầu tư rất nhiều loại máy hiện đại phục vụ cho việc may đồng phục. Đồng phục được may bởi đội ngũ thợ lành nghề lâu năm trong ngành. Đường may rất tỉ mỉ và rất đẹp nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Hơn hết các chi tiết được in, thêu trên áo cũng được làm rất tỉ mỉ, đảm bảo đúng với thiết kế bạn cần.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32A Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0793 387 979
Website: iblue.vn
Fanpage: Blue Uniform – Sản Xuất Đồng Phục Cho Doanh Nghiệp

Áo Thun Bình Dương

Áo thun Bình Dương là công ty không thể thiếu trong danh sách ngày hôm nay. Công ty chuyên cung cấp các loại áo đồng phục, áo lớp, áo thun quảng cáo,… Mẫu mã áo đồng phục tại đây rất đa dạng thiết kế cho bạn lựa chọn. Nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình, báo giá chi tiết về từng loại áo. Chất liệu vải tại đây có rất nhiều đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Ao-thun-binh-duong-binhduongtoplist
Áo Thun Bình Dương

Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ tiếp thu và thiết kế được một mẫu áo đúng với tiêu chí mà bạn cần. Thời gian may đảm bảo sẽ đúng với dự kiến đã kí kết trên hợp đồng nên bạn có thể yên tâm. Hiện nay công ty có rất nhiều công nhân may nên đảm bảo rất đúng tiến độ. Sản phẩm sau khi may xong sẽ được nhân viên kiểm tra lỗi trước khi giao. Đảm bảo không có hàng lỗi hay không đạt chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KIOT 50 Hùng Vương, Khu 3, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0934 836 211
Website: aothunbinhduong.vn

Đồng Phục Sao Việt

Sao Việt là một công ty lâu đời trong ngành sản xuất may đồng Phục Bình Dương. Hiện nay Sao Việt còn có đội ngũ công nhân may dồi dào kinh nghiệm. Cùng với đó Sao Việt cũng đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại đảm bảo không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm. Hơn hết đội ngũ thiết kế áo tại đây cũng rất chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có sẵn mẫu áo thì chỉ cần nêu ra các tiêu chí chọn áo nhân viên sẽ giúp bạn lên mẫu thiết kế.

Dong-phuc-sao-viet-binhduongtoplist
Đồng Phục Sao Việt

Một số mẫu sản phẩm hiện có tại Sao Việt

 • Đồng phục thể thao
 • In gia công
 • Đồng phục công ty
 • Áo thun trơn, polo
 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục công sở

Hơn hết ở Sao Việt còn có các loại máy in, máy thêu rất hiện đại nên mỗi hình in tại đây đều rất sắc nét. Sao Việt còn có quy trình chọn loại vải rất kỹ, nhằm đem đến cho bạn những loại vải tốt nhất. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39/15 Đường ĐX 29,Khu 2, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0913 371 937
Website: maydongphucbinhduong.vn

Công Ty Dũng Thịnh Phát

Dũng Thịnh Phát là đối tác của nhiều công ty lớn tại Bình Dương. Các mẫu thiết kế và chất lượng may tại đây được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến đây khách hàng chỉ cần nêu ra các mẫu mã mình yêu cầu nhân viên sẽ lên mẫu thiết kế tương tự. Đảm bảo đến đây bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất.

Cong-ty-dung-thinh-phat-binhduongtoplist
Công Ty Dũng Thịnh Phát

Hơn hết đội ngũ nhân viên may tại đây được Dũng Thịnh Phát chọn lọc rất kỹ, đều là những người giàu kinh nghiệm. Các đường may tại Dũng Thịnh Phát được làm rất chi tiết, tỉ mỉ giống thiết kế 100%. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mua hàng tại đây. Thời gian may nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ thời gian bạn yêu cầu.

Công ty mình may áo đồng phục bên Dũng Thịnh Phát, thật sự rất ưng ý. Áo có chất vải rất mát nhưng không bị mỏng. Nhân viên thiết kế cũng rất chuyên nghiệp thiết kế đúng với ý tưởng mình đưa ra. Chắc chắn lần sau mình vẫn sẽ may tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thửa Đất số 1250, Tờ Bản Đồ Số 05-4, Đường DX 65, Khu Phố 7, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0985 675 114
Website: dongphucdungphat.com
Fanpage: Đồng Phục Dũng Phát

Công Ty Gia Sơn Phát

Gia Sơn Phát là công ty chuyên nhận may đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục nhà hàng,… Đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình giúp bạn chọn được chọn được mẫu sản phẩm phù hợp. Ở Gia Sơn Phát có rất nhiều mẫu áo đồng phục sẵn cho bạn lựa chọn. Đội ngũ kỹ thuật may là những người giàu kinh nghiệm. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại đây.

Cong-ty-gia-son-phat-binhduongtoplist
Công Ty Gia Sơn Phát

Một số sản phẩm hiện có tại Gia Sơn Phát

 • Đồng phục công sở
 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục bảo hộ
 • Đồng phục nhà hàng, khách sạn
 • Đồng phục bệnh viện

Hơn hết Gia Sơn Phát còn thường xuyên cập nhật các máy móc mới hiện đại về xưởng. Nên mỗi sản phẩm được làm ra tại đây đều rất đẹp. Hơn hết các loại vải may áo được Gia Sơn Phát chọn kỹ nên đảm bảo sẽ rất thoáng mát.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15B/16 KP. Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 629 6969
Website: maytheoyeucau.bizz.vn

Bài viết trên là tổng hợp top 7 công ty may đồng phục Bình Dương chất lượng. Mong qua bài viết này BinhDuongtoplist có thể giúp bạn chọn được một đơn vị uy tín để có thể chọn may đồng phục. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: 
Top 8 cửa hàng chăn ga gối đệm tại Bình Dương mẫu đẹp
Top 7 shop bán áo tắm Bình Dương chất xịn theo trend

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *