Top 5 công ty IT Bình Dương uy tín chất lượng hàng đầu

Công nghệ thông tin (IT) đang là một những ngành Hot, có xu hướng phát triển bậc nhất trong các ngành nghề hiện nay tại Việt Nam. Khá dễ dàng để nhìn thấy hầu như các bạn trẻ đều đang dần chuyển sang lĩnh vực này. Tại Bình Dương, các công ty CNTT cũng mọc lên ngày càng nhiều, với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp nhiều giải pháp công nghệ tối ưu. Sau đây là 5 công ty IT Bình Dương nổi tiếng và phát triển nhất mà BinhDuongtoplist đã tổng hợp được. Bạn có thể tham khảo để chọn làm đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình nhé!

FPT Telecom

Nhắc đến FPT Telecom thì quá nổi tiếng rồi. Có thể nói đây là công ty công nghệ phát triển bậc nhất của Việt Nam, khó có đối thủ nào có thể sánh kịp. Quy mô của FPT thực sự đáng gờm, với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Trong đó, chi nhánh Bình Dương là một trong những cơ sở phát triển đi đầu.

Fpt-telecom-binhduongtoplist
FPT Telecom

Doanh nghiệp này chuyên mang đến các giải pháp, dịch vụ để giúp các cá nhân, tổ chức hiện thực hóa các thay đổi bằng công nghệ. FPT Telecom nắm bắt công nghệ mới cực kỳ nhanh chóng. Những thay đổi về CNTT trên thị trường Quốc tế đều được công ty học hỏi và áp dụng hiệu quả.

Những khía cạnh mà FPT đang theo đuổi cũng rất đa dạng. Có thể kể đến như: điện toán đám mây, di động, BI & phân tích,…Không những vậy, với những cam kết đầu tư vào công nghệ mới, toàn bộ các tổ chức chọn FPT đều thành công trong chiến lực công nghệ thông minh của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ô 9+10, Lô B1, Đường D9, KDC Chánh Nghĩa, Chánh Nghĩa, Bình Dương
Số điện thoại: 0933 545 298
Website: fptbinhduong.vn

Công ty Viettel

Công ty IT Bình Dương lớn mạnh tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là Viettel. Viettel chính là một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ có sức ảnh hưởng lớn mạnh ở thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 1989, đến nay đã có gần 35 năm kinh nghiệm trong nghề. Những ngành nghề mà Viettel đang hướng đến bao gồm:

  • Dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin
  • Nghiên cứu và sản xuất các thiết bị viễn thông
  • Công nghiệp quốc phòng ngành công nghiệp an ninh mạng
Cong-ty-viettel-binhduongtoplist
Công ty Viettel

Trong đó, IT chính là ngành kinh doanh cốt lõi của Viettel. Những phần mềm mà Viettel sản xuất rất được ưa chuộng. Nào là hệ điều hành Viettel OS, nền tảng Viettel AI, ứng dụng ViettelPost,…Không những vậy, Viettel còn tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện và gia công phần mềm. Qua đó có thể thấy ngành IT của Viettel vô cùng lớn mạnh. Nó đã góp phần thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 277 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 6290 011
Website: viettelbinhduong.info.vn
Fanpage: Viettel Bình Dương

Công ty Phần mềm P & S

Công ty Phần mềm P & S cũng là công ty IT Bình Dương khá nổi bật trong ngành. P & S có ngành nghề kinh doanh chính là “Lập trình máy vi tính”, do Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một quản lý.

Cong-ty-phan-mem-p-s-binhduongtoplist
Công ty Phần mềm P & S

Thế mạnh của công ty là thiết kế, xây dựng phần mềm, website và cung cấp nhiều dịch vụ trong lĩnh vực CNTT. Công ty có đội ngũ chuyên viên giỏi. Họ rành về thống kê, chiết xuất dữ liệu, hỗ trợ doanh nghiệp trong thời công nghệ hiện đại. Nhờ đó, P & S đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong tỉnh và trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 499 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 3855 544
Website: pnssoftware.com

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông Việt Nam hay còn được gọi là công ty VNTT. Doanh nghiệp này được thành lập với sự góp vốn của 02 cổ đông sáng lập. Đó là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC).

Cong-ty-co-phan-cong-nghe-va-truyen-thong-viet-nam-binhduongtoplist
Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Việt Nam

Sau nhiều năm kinh nghiệm và nỗ lực phát triển, VNTT đã triển khai thành công nhiều giải pháp quản lý thông minh trong các khu công nghiệp. Chẳng hạn như: phần mềm quản lý Trung tâm điều hành thông minh IOC Bình Dương, bản quyền phần mềm,…Hơn thế nữa, VNTT cũng đem đến nhiều dịch vụ Phần mềm hữu hiệu. Đã giúp khách hàng tăng trưởng nhanh hơn và thành công trong quá trình chuyển đổi số.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: eDatacenter Building, 02 Tiên Phong 3, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0274 2220 222
Website: vntt.com.vn
Fanpage: Công ty CP Công Nghệ & Truyền Thông Việt Nam – VNTT

Công ty TNHH phần mềm Minasoft – Công ty IT Bình Dương uy tín

Công ty TNHH Tư vấn Truyền Thông Minara được thành lập với mục tiêu mang đến các giải pháp truyền thông, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tuyên truyền sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng theo cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cong-ty-tnhh-phan-mem-minasoft-cong-ty-it-binh-duong-uy-tin-binhduongtoplist
Công ty TNHH phần mềm Minasoft – Công ty IT Bình Dương uy tín

Dưới đây là những giải pháp của Minasoft:

  • Thiết kế Website
  • Thiết kế app
  • Cloud
  • VPS
  • Domains
  • Hosting,…

Dù là khía cạnh nào, Minara cũng dùng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình để giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trong lĩnh vực quảng cáo & truyền thông so với các đối thủ cạnh tranh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 đường số 16, Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: 0528 060 606
Website: minasoft.vn

Cảm ơn bạn đã đi qua hết bài viết này. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được Công ty IT Bình Dương thích hợp. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào, hãy tiếp tục theo dõi kênh của BinhDuongtoplist nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
Top 6 công ty Marketing Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *