Cách di chuyển từ Bình Dương tới TP Hồ Chí Minh nhanh nhất

Cách di chuyển từ Bình Dương tới TP Hồ Chí Minh giờ đây đã dễ dàng hơn bao hết. Đó là nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng mở rộng và phát triển. Vậy có những phương tiện nào để di chuyển từ Bình Dương đến TP HCM, có những tuyến đường đi nào, giá vé ra sao? Tất cả sẽ được BinhDuongtoplist giải đáp chi tiết từ A đến Z ngay trong bài viết dưới đây.

Bình Dương cách TP Hồ Chí Minh bao nhiêu KM?

Bình Dương là tỉnh thành giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà khoảng cách di chuyển giữa 2 khu vực này khá gần. Quãng đường từ Bình Dương đến Hồ Chí Minh ước chừng 30km. Tuy nhiên nó còn có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí xuất phát của bạn.

cach-di-chuyen-tu-binh-duong-toi-tp-ho-chi-minh-binhduongtoplist

Cách di chuyển từ Bình Dương tới TP Hồ Chí Minh

Để di chuyển từ Bình Dương đến Sài Gòn, bạn có thể đi nhiều tuyến đường khác nhau sao cho thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham khảo các tuyến đường phổ biến dưới đây.

Tuyến đường thứ nhất – Qua đường Xuyên Á/QL 22

Quãng đường này dài 72.6km, thời gian di chuyển mất khoảng 1 giờ 48 phút. Đầu tiên bạn cần xuất phát và đi dọc theo tuyến đường ĐT239 và An Điền – An Lập/ĐT748 đến Hương lộ 706/ĐH706/Đường huyện 706 tại An Lập. Đoạn đường này dài khoảng 12,4km và mất khoảng 16 phút để di chuyển. Tiếp theo đó, bạn cần tiếp tục đi qua Hương lộ 706/ĐH706/Đường huyện 706 đến Tỉnh lộ 744/ĐT744 với thời gian 15 phút cho 10,5 km.

tuyen-duong-thu-nhat-qua-duong-xuyen-a-ql-22-binhduongtoplist

Tiếp tục khoảng đường trên, bạn đi theo ĐT15/TL15/Đường tỉnh 15 đến Nguyễn Thị Rành tại Phú Mỹ Hưng, Hồ Chí Minh. Quãng đường này khá ngắn, chỉ tầm 6km và bạn đi trong vòng 10 phút. Cuối cùng, hành khách đi học theo Nguyễn Thị Rành đến Xuyên Á/QL22 tại Tân An Hội, sau đó rẽ trái vào Xuyên Á/QL22 là bạn đã đến huyện Củ Chi của Sài Gòn rồi đấy. Tổng thời gian di chuyển là 1 giờ 52 phút cho 74,8 km. Tuyến đường này cũng không quá xa đúng không nào?

Tuyến đường thứ 2 – qua Tỉnh lộ 744/ĐT744

Tuyền đường đi qua Tỉnh lộ 744/ĐT744 cũng là tuyến đường phổ biến được nhiều người lựa chọn để từ Bình Dương lên TP Hồ Chí Minh. Bạn cần di chuyển theo hướng dẫn sau đây:

 • Đi dọc theo ĐT239 và An Điền – An Lập/ĐT748 đến Hương lộ 706/ĐH706/Đường huyện 706 tại An Lập. Thời gian di chuyển 16 phút cho đoạn đường 12,4 km
 • Tiếp tục đi đến đoạn Hương lộ 706/ĐH706/Đường huyện 706 đến Tỉnh lộ 744/ĐT744. Thời gian đi 16 phút cho tuyến đường dài 10,9 km
 • Băng qua tỉnh lộ 744/ĐT744
 • Qua tuyến đường Nguyễn Chí Thanh đến Võ Văn Bích tại Bình Mỹ, Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển 46 phút cho 32,1 km
 • Rẽ phải tại Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Thanh Đa vào Võ Văn Bích

tuyen-duong-thu-2-qua-tinh-lo-744-dt744-binhduongtoplist

Vậy là bạn đã đến đường Võ Văn Bích tại huyện củ chi của TP Hồ Chí Minh rồi đấy. Tổng thời gian cho tuyến đường thứ 2 này là 2 giờ đồng hồ cho 76,7 km. Nếu thấy thích hợp với lịch trình thì bạn cũng có thể tham khảo nhé!

Phương tiện đồng hành từ Bình Dương đến TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh tuyến đường đi thì phương tiện di chuyển nhanh chóng, an toàn cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Không có gì là khó khăn vì bạn có thể dùng xe gắn máy cá nhân hoặc ô tô để đến Sài Gòn một cách dễ dàng. Nó chỉ tiêu tốn quỹ thời gian của ban từ 1h-3h đồng hồ thôi.

phuong-tien-dong-hanh-tu-binh-duong-den-tp-ho-chi-minh-binhduongtoplist

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể book taxi để đi riêng. Tuy nhiên với cách này thì chi phí sẽ cao hơn so với đi xe máy nên bạn cần cân nhắc túi tiền của mình. Không những vậy, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể đi bằng xe bus. Cũng khá dễ dàng để bạn bắt gặp được các tuyến xe bus đi từ Bình Dương lên Sài Gòn. Trong đó chuyến xe phổ biến nhất là tuyến xe buýt số 7, 611,…Ngoài ra, chọn đi xe khách cũng là một phương tiện vô cùng thích hợp.

Tham khảo danh sách nhà xe đi Sài Gòn từ Bình Dương uy tín nhất

Sau đây là các nhà xe chất lượng cao, giá ưu đãi mà bạn có thể chọn để di chuyển. Hứa hẹn sẽ để lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời:

 • Xe Thiện Dương
 • Xe Petro Bình Phước
 • Xe Trường Thịnh Limousine
 • Xe Thanh Thuỷ – Quảng Ngãi
 • Xe Hoàng Yến Logistics
 • Xe Phương Anh (Phan Thiết)
 • Xe Tuấn Hiệp
 • Xe An Hoà Hiệp

Mỗi nhà xe sẽ có mức giá khác nhau. Vậy nên bạn cần liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trên đây là cách di chuyển từ Bình Dương đến TP Hồ Chí Minh phổ biến nhất. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc đi lại. Cảm ơn quý bạn đọc đã đi qua hết bài viết này! Và đừng quên tiếp tục theo dõi BinhDuongtoplist để biết thêm nhiều thông tin hay ho bạn nhé!

Xem thêm: Cách di chuyển từ Hà Nội đến Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *